Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quốc kỳ Việt Nam tung bay trên khán đài Euro 2020, chứng minh fan Việt hâm mộ bóng đá không kém bất kỳ nước nào trên thế giới

24-06-2021 - 01:02 AM | EURO 2020

Chia sẻ

Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng đã xuất hiện trong màn so tài giữa Ba Lan và Thụy Điển tại Euro 2020.

Đêm ngày 23/6, đội tuyển Ba Lan bước vào trận đấu cuối của bảng E với đối thủ Thụy Điển trên SVĐ Saint Petersburg, Nga. Phút 76, khi Thụy Điển đang trước với tỷ số 2-1, máy quay bất ngờ bắt được hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam trên khán đài.

Dù khoảnh khắc xuất hiện của lá cờ đỏ sao vàng khá ngắn, nhưng vẫn kịp ghi dấu trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Trên sân khấu của ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu, hình ảnh của lá cờ đỏ sao vàng cho thấy fan Việt cũng hâm mộ túc cầu không kém cạnh bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Quốc kỳ Việt Nam tung bay trên trên khán đài của Euro 2020, fan Việt cũng hâm mộ bóng đá  - Ảnh 2.

Hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam trong trận Ba Lan chạm trán với Thụy Điển

"Chúng ta đang tập dượt để năm sau, Quốc kỳ Việt Nam sẽ tung bay trên sân khấu World Cup", một fan hài hước, ngầm khẳng định tuyển Việt Nam có suất tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào năm sau.

Trở lại với trận đấu, dù siêu sao Robert Lewandowski đã gỡ hòa cho Ba Lan sau đó. Tuy nhiên, đội tuyển Trung Âu vẫn phải rời sân với một thất bại bởi bàn thắng quyết định của Viktor Claesson tại phút bù giờ thứ 4. Với kết quả này, Ba Lan chính thức bị loại khi chỉ có vỏn vẹn 1 điểm. Thụy Điển có 7 điểm đi tiếp với ngôi nhất bảng. Tây Ban Nha xếp nhì với 5 điểm. Slovenkia sở hữu 3 điểm.

Quốc kỳ Việt Nam tung bay trên trên khán đài của Euro 2020, fan Việt cũng hâm mộ bóng đá  - Ảnh 3.

Quốc kỳ Việt Nam tung bay trên trên khán đài của Euro 2020, fan Việt cũng hâm mộ bóng đá  - Ảnh 4.