Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

CANDY - Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng khoe giọng hát ấm áp trong MV của hoa hậu Tuyết Nga tri ân các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch Covid-19

16-09-2020 - 10:32 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hai chàng tuyển thủ cùng một số người nổi tiếng mới đây đã góp mặt trong sản phẩm âm nhạc ý nghĩa dành tặng lực lượng y bác sĩ đang vất vả nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Hoa hậu Tuyết Nga kết hợp cùng Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng làm MV tặng bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Tối 15/9, MV "Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu" của Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga đã chính thức ra mắt. Sản phẩm có sự góp giọng của hai cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng cùng HLV trưởng đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc.

Đây là món quà đặc biệt mà Tuyết Nga cùng với HLV, các cầu thủ và nghệ sĩ dành tặng cho các y bác sĩ/chiến sĩ tuyến đầu đã và đang ngày đêm lao động hết mình để cứu chữa bệnh nhân, ngăn chặn dịch bênh Covid-19, đặc biệt là tại Đà Nẵng và Quảng Nam thời gian qua. 

Bởi ý nghĩa nhân văn của ca khúc, cả HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng đều đã nhận lời tham gia ngay khi được mời và ngỏ ý không lấy bất kì chi phí nào. Mọi người đều rất hào hứng dù phải thu đi thu lại lại nhiều lần bởi chưa có kinh nghiệm về ca hát.

Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải trong quá trình thu âm bài hát "Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu" 

Tiền vệ Trọng Hoàng chia sẻ về lý do tham gia góp giọng trong MV này: "Dịch bệnh bùng phát khiến các giải bóng đá bị ảnh hưởng nặng, liên tục bị trì hoãn thậm chí hủy bỏ. Là cầu thủ, tất nhiên chúng tôi bị ảnh hưởng không nhỏ cả về tinh thần và thể lực. Nhưng nhìn rộng ra, chúng tôi vẫn còn rất may mắn sống trong môi trường an toàn nhờ nỗ lực của các cơ quan chức năng, nhất là lực lượng y, bác sĩ đã luôn dũng cảm, kiên trì nơi tuyến đầu.

Tôi hy vọng dự án này sẽ giúp tôi, Quế Ngọc Hải và hoa hậu Tuyết Nga góp một phần nhỏ bé, như lời cảm ơn sâu sắc của mình cũng như mọi người tới những chiến sĩ ngành y vất vả nơi tuyến đầu".

Vì tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, bóng đá trong nước đã bắt đầu trở lại. Hôm nay 16/9, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng sẽ có trận đấu quan trọng tại vòng bán kết Cúp Quốc gia 2020 gặp CLB Than Quảng Ninh.

tác giả

CANDY - Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC