Quế Ngọc Hải tiết lộ tên thân mật của con gái thứ hai, Hồ Tấn Tài liền nhận "con dâu"

Trung vệ của ĐT Việt Nam lần đầu chia sẻ cảm xúc khi đón thành viên mới của gia đình.

Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải đăng tải dòng trạng thái: "Xin chào cây Kem mát lành của chị Sunny. Đôi dép tình yêu của ba mẹ. Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến em bé và cả nhà ạ!". 

Được biết, em bé thứ hai nhà Quế Ngọc Hải có tên gọi thân mật là Kem. Nhiều người đùa rằng các cầu thủ Sông Lam Nghệ An chẳng khác nào "team" ông ngoại, cả Phan Văn Đức và Xuân Mạnh trước cũng có một cô con gái đáng yêu. 

Hồ Tấn Tài bình luận hài hước 

Bên dưới phần bình luận, Hồ Tấn Tài đã nhanh chóng vào bình luận nhận "con dâu" khiến fan thích thú. Tấn Tài sắp tổ chức đám cưới với cô dâu Hiếu Phạm trong tháng này. Phải chăng hai người cũng có "tin vui"? 

Chiều 14/4, bà xã Hải Quế là Dương Thùy Phương cũng chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu khi chồng ngồi bên nôi ngắm con mới chào đời. Dễ nhận thấy niềm hạnh phúc lớn lao trong mắt Quế Ngọc Hải. Hiện tại, SLNA không có lịch thi đấu nên Quế Ngọc Hải có thể dành trọn vẹn thời gian vên gia đình. 

Hải Quế vui cùng con mới sinh

https://sport5.vn/que-ngoc-hai-tiet-lo-ten-than-mat-cua-con-gai-thu-hai-ho-tan-tai-lien-nhan-con-dau-20220414195832242.htm