Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Quang Hải, Tuấn Anh và cử chỉ ấm áp dành tặng CĐV đặc biệt bị gấu cắn mất đôi chân

07-06-2020 - 13:31 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tuấn Anh và Quang Hải đã cùng nhau tạo nên khoảnh khắc ý nghĩa đối với một CĐV yêu bóng đá cuồng nhiệt trước trận Hà Nội FC gặp HAGL tại vòng 3 V.League 2020 diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy tối 6/6.

 - Ảnh 1.

Sân Hàng Đẫy tối 6/6 xuất hiện một CĐV đặc biệt bị mất hai chân nhưng đam mê bóng đá cháy bỏng. Anh tên Phạm Tuấn Hưng, sinh năm 2002. Năm lên 2 tuổi, Hưng bị gấu cắn mất đôi chân khiến anh gặp khó khăn trong di chuyển. Thế nhưng, Hưng vẫn theo đuổi đam mê bóng đá tạo cảm hứng lớn. Ảnh: Hiếu Lương.

 - Ảnh 2.

Hưng được mời tới xem trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL ở vòng 3 V.League 2020 và được nhận bất ngờ đến từ hai cầu thủ nổi tiếng từ hai bên là Quang Hải và Tuấn Anh.

 - Ảnh 3.

Sau khi khởi động xong, Quang Hải và Tuấn Anh hẹn nhau mang áo thi đấu tới tặng chàng trai 18 tuổi đầy nghị lực.

 - Ảnh 4.

Chiếc áo số 11 của Tuấn Anh và 19 của Quang Hải có đầy đủ chữ ký của cầu thủ HAGL và Hà Nội FC. Tuấn Hưng rất vui khi được gặp hai ngôi sao của bóng đá Việt Nam.

 - Ảnh 5.

Cả hai chụp ảnh lưu niệm với CĐV đặc biệt.

 - Ảnh 6.

Tuấn Anh khoác vai Quang Hải đi ra sân. Quang Hải chia sẻ anh rất thân với Tuấn Anh vì nói chuyện hợp, hợp cả trong lối suy nghĩ.

 - Ảnh 7.

Hai gương mặt đập tay nhau trước khi bước vào trận chiến tạm gạt bỏ đi tình cảm bên ngoài.

 - Ảnh 8.

Tuấn Anh lấy bóng trong chân Quang Hải ở một pha tranh chấp. Ở trận này, Hà Nội FC cho thấy trình độ vượt trên đội bóng phố Núi. Tuấn Anh lạc lõng trong tập thể HAGL thi đấu thiếu tỉnh táo và quyết liệt.

 - Ảnh 9.

Văn Quyết mở tỷ số, Rimario lập cú đúp. Hà Nội FC hoàn tất chiến thắng ấn tượng 3-0 trước HAGL để trở lại cuộc đua vô địch.

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ