Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quang Hải, Tuấn Anh đối đầu Công Phượng, Văn Vũ trong trò chơi bóng bàn: "Chân đã khéo tay còn khéo hơn"

14-05-2021 - 11:53 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Không thể ra ngoài vì dịch bệnh, trong thời gian không phải luyện tập, nhóm cầu thủ ĐTQG Việt Nam chơi bóng bàn ngay tại khách sạn.

Nhóm cầu thủ giải trí trong thời gian rảnh buổi sáng

ĐT Việt Nam được nghỉ sáng nay sau buổi "rèn quân" miệt mài chiều ngày hôm qua (13/5) tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Ở đợt hội quân lần này, do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên toàn bộ cầu thủ phải chịu sự quản lý nghiêm của ban huấn luyện. Ngoài giờ tập, toàn đội không được phép di chuyển khỏi khu vực khách sạn.

Thậm chí nơi đóng quân của ĐTQG còn sử dụng thang máy riêng và phòng ăn riêng cho thầy trò HLV Park Hang-seo để đảm bảo an toàn. 

Trong thời gian rảnh, trong khi nhóm cầu thủ khác lựa chọn ở trong phòng nghỉ ngơi thì Công Phượng, Quang Hải, Tuấn Anh và Tô Văn Vũ đã thi đấu giao hữu bộ môn thể thao bóng bàn ngay tại khách sạn.

Quang Hải nắn nót phát bóng (Ảnh chụp màn hình)

Quang Hải nắn nót phát bóng (Ảnh chụp màn hình)

Chứng kiến các cầu thủ thi đấu còn có "bình luận viên" là trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa. Trong trò chơi này Quang Hải và Tuấn Anh chung một đội đối đầu với đối thủ là Công Phượng kết hợp cùng Văn Vũ. Các cầu thủ rất thoải mái và vui vẻ khi tham gia vào trò chơi. Quang Hải còn "tinh nghịch" dùng tay che bóng để Công Phượng khó nhìn thấy bóng để phòng thủ. 

Vẫn chưa xác định được đội nào giành chiến thắng nhưng có thể thấy, các cầu thủ tuyển Việt Nam không chỉ khéo léo trên sân cỏ với từng đường bóng nắn nót mà khi chuyển sang môn thể thao cần sự khéo léo của đôi tay thì họ cũng không "ngại" một ai.

Công Phượng thận trọng đỡ bóng của Tuấn Quang Hải

Công Phượng thận trọng đỡ bóng của Quang Hải (Ảnh chụp màn hình)

Trong ngày hôm nay (14/5), ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ cả ngày để thư giãn sau những buổi tập thể lực và chiến thuật vất vả vừa qua. Ngày mai (15/5) đội sẽ có buổi tập vào lúc 17h00 tại VFF.