Quang Hải trở lại đội hình của Pau FC

Quang Hải đã được đăng ký trở lại trong danh sách thi đấu của Pau FC nhưng anh vẫn không được vào sân.

Sau khi bị gạt tên khỏi danh sách của Pau FC đấu Paris FC, Quang Hải đã được HLV Tholot điền vào một vị trí dự bị trong trận đấu đội bóng này gặp Bordeaux, CLB đang ở top đầu của Ligue 2. Cùng dự bị như tuyển thủ Việt Nam ở trận này còn có tân binh thủ môn Prior và tiền đạo chủ lực Bassouamina.

Quang Hải trở lại đội hình của Pau FC - Ảnh 1.

Quang Hải trở lại đội hình của Pau FC nhưng không được ra sân. (Ảnh: Getty).

Trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều, HLV của Pau FC đã chủ động dùng đội hình 4-5-1 với nhiều nhân sự tuyến giữa để phục vụ cho mục đích tranh chấp. Tuy nhiên, sự vượt trội vẫn được Bordeaux thể hiện với tình huống mở điểm bằng cú đánh đầu đơn giản của Bokele.

Bị dẫn bàn, Pau FC có những điều chỉnh trong hiệp 2 khi Boli và Bassouamina xuất hiện nhưng thầy trò HLV Tholot không thể tạo nên sự khác biệt mà còn phải nhận bàn thua thứ 2 ở phút 67. Badji là người đệm bóng cận thành ghi bàn cho đội khách.

Về cuối trận, Pau FC có thêm 2 sự thay đổi người nữa nhưng Quang Hải không được vào sân. Trận đấu kết thúc với thất bại 0-2 của Pau FC. Như vậy tính từ đầu năm 2023, Quang Hải mới chỉ có khoảng 1 phút ra sân thi đấu cho Pau FC./.