Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quang Hải, Tiến Dũng háo hức chờ ăn cưới Đức Chinh

Rose , 23:28 05/05/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Những người bạn thân thiết đã sẵn sàng để quẩy hết mình trong tiệc cưới tiền đạo Hà Đức Chinh ngày 10/5 tới.

Tiền vệ Quang Hải mới đây chia sẻ lên Facebook cá nhân ảnh chụp khi anh đi thăm chùa Đồng - Yên Tử. Quang Hải vui vẻ cho biết bản thân đã nạp đủ năng lượng cho mục tiêu phía trước. Trước đó, Hải "con" đã đưa gia đình và bạn gái đi du lịch đầu hè. Có lẽ anh chàng đang tận hưởng những ngày thảnh thơi còn lại trước khi lên đường xuất ngoại sang châu Âu chơi bóng. 

Dưới bài đăng, người bạn thân Hà Đức Chinh vào hỏi Hải "con" đã đủ năng lượng cho ngày mồng 10 tới hay chưa. Đức Chinh muốn nhắc đến đám cưới của anh và bà xã Mai Hà Trang diễn ra tại Hà Nội vào chiều tối 10/5, chắc chắn Quang Hải sẽ không thể vắng mặt. Đáp lại, Hải "con" bày tỏ sự háo hức của mình: "Một tháng nay đợi mỗi ngày mùng 10 thôi". Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng góp vui bằng nhận xét Quang Hải "leo núi chuẩn bị thể lực là biết rồi". Chinh Đen tiện thể hỏi luôn Tiến Dũng đã tập tạ để nâng ly rượu mừng với mình chưa.

Quang Hải, Tiến Dũng háo hức chờ ăn cưới Đức Chinh - Ảnh 1.

Quang Hải dạo chơi Yên Tử (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, hai người đồng đội ở cùng phòng với Quang Hải những ngày anh còn thi đấu cho CLB bóng đá Hà Nội lại tập trung gọi Hải "con" về... dọn phòng. Thành Chung than thở: "Nguyễn Quang Hải có thể về dọn phòng xong lại đi được không bồ. Chứ khổ với anh Phạm Đức Huy quá". Đức Huy thì nhắn nhủ Quang Hải "đi đâu thì đi nhưng mai rảnh về dọn qua cái phòng em ạ. Chung nó biến phòng thành cái chuồng lợn rồi". Tiền vệ sinh năm 1997 chỉ biết ngậm ngùi dặn dò hai anh em ở lại chăm sóc nhau thật tốt. 

Quang Hải chính thức rời CLB Hà Nội vào ngày 12/4/2022 sau nhiều năm gắn bó. Anh quyết tâm thực hiện ước mơ xuất ngoại sang châu Âu thi đấu, tuy nhiên bến đỗ của cầu thủ quê Đông Anh vẫn chưa chính thức được xác nhận.

https://sport5.vn/quang-hai-tien-dung-hao-huc-cho-an-cuoi-duc-chinh-20220505234322107.htm