Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM HUYỀN - Theo Nhịp sống Việt

Quang Hải, Huỳnh Như "cực ngầu" trong teaser ra mắt áo đấu đội tuyển Việt Nam năm 2021

14-01-2021 - 12:24 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên công nghệ dựng video animation được ứng dụng vào video giới thiệu áo đấu chính thức của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Năm 2020 vừa qua, các đội tuyển Quốc gia Việt Nam không được ra sân ở các giải chính thức do dịch bệnh Covid-19. Năm 2021 vừa sang, người hâm mộ đang mong chờ những màn trình diễn bùng nổ của các chàng trai, cô gái trong màu áo đội tuyển Quốc gia. Đó cũng là cảm hứng để Grand Sport làm nên mẫu áo đấu 2021 với slogan: "The heroes are back" (Những người hùng trở lại). Ngày 18/1 tới đây, mẫu trang phục thi đấu 2021 của các đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức ra mắt.

Hôm nay 14/1, teaser đầu tiên giới thiệu mẫu áo đấu mới được tung ra thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Khác với mô típ thường thấy, năm nay những nhà sáng tạo đã tạo ra bộ phim hoạt hình với những nhân vật mô phỏng các tuyển thủ Quốc gia nổi tiếng như Quang Hải, Công Phượng của bóng đá nam hay Huỳnh Như của bóng đá nữ. 

Trailer dự án video animation về đội tuyển Việt Nam

Lồng ghép vào video animation là câu chuyện truyền cảm hứng đến từ các tuyển thủ nam, nữ cho những em nhỏ về nỗ lực để theo đuổi ước mơ, nuôi dưỡng đam mê với môn thể thao vua. Video hoàn chỉnh sẽ chính thức lên sóng vào ngày mẫu áo đấu được ra mắt, hứa hẹn đem lại trải nghiệm thú vị và đáng nhớ với fan.

Quang Hải, Huỳnh Như biến thành nhân vật hoạt hình trong teaser ra mắt áo đấu đội tuyển Việt Nam năm 2021 - Ảnh 3.

Quang Hải (số 19) và Huỳnh Như (số 9) xuất hiện truyền cảm hứng trong video animation của Grand Sport Việt Nam.

Quang Hải, Huỳnh Như biến thành nhân vật hoạt hình trong teaser ra mắt áo đấu đội tuyển Việt Nam năm 2021 - Ảnh 5.

Bản mô phỏng mẫu áo đấu 2021 của các đội tuyển Việt Nam.