Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Quang Hải, Đình Trọng phải tập riêng trong buổi tập đầu tiên U23 Việt Nam trên đất Hàn Quốc

15-12-2019 - 15:28 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm Tongyeong (Hàn Quốc) và chiều 14/12, mở đầu chuyến tập huấn kéo dài 10 ngày tại đây.

Với những hình ảnh được gửi về từ Hàn Quốc, 3 cầu thủ là Trần Đình Trọng, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Trọng Hùng vẫn tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young.

Đình Trọng vẫn chưa đạt thể trạng tốt nhất sau chấn thương đứt dây chằng đầu gối. Trong khi đó, Quang Hải gặp tổn thương ở cơ đùi sai. Trọng Hùng chấn thương ở cổ chân, đều đến từ SEA Games 2019.

Quang Hải, Đình Trọng vẫn phải tập riêng ở ngày đầu tiên cùng U23 Việt Nam trên đất Hàn Quốc - Ảnh 1.

Quang Hải, Trọng Hùng, Đình Trọng tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young trong ngày đầu tiên ở Hàn Quốc. Ảnh: VFF.

Ở trận chung kết SEA Games 2019 diễn ra vào ngày 10/12, Quang Hải đã được sắp xếp để được vào sân những phút cuối nhưng bất thành do không có thời gian bóng chết. Đây được xem là tín hiệu tích cực với chấn thương của đội trưởng U23 Việt Nam. Anh gần như chắc chắn sẽ hồi phục thể trạng tốt trước VCK U23 châu Á 2020.

Thời tiết ở Busan dao động từ 8 – 16 độ C. Lạnh vào đêm và rạng sáng. Tuy nhiên, thời tiết này vẫn được xem là ấm áp tại Hàn Quốc do Busan nằm ở phía Nam. Thầy trò HLV Park Hang-seo tập sân cỏ tự nhiên và tỏ ra thoải mái. Vị trí của Trung tâm Tongyeong nằm ở gần khu vực sông và núi cao nên khí hậu trong lành, dễ chịu.

Thời tiết ở Busan dễ chịu và thuận lợi cho các cầu thủ U23 Việt Nam thích ứng lẫn hồi phục. Ảnh: VFF.

Trước đó, U23 Việt Nam đặt chân đến Busan vào sáng sớm ngày 14/12, được hơn 150 phóng viên và người hâm mộ săn đón tại sân bay Gimhae sau khi giành HCV SEA Games 2019.

Đội tuyển có 10 ngày tập huấn tại Hàn Quốc. HLV Park Hang-seo hy vọng khí hậu tốt ở Busan sẽ giúp các cầu thủ U22 Việt Nam hồi phục thể trạng tốt hơn sau hành trình SEA Games 2019 vất vả.

Ngày 22/12, đội sẽ lên đường trở về TPHCM, tập luyện tại đây cũng khoảng 10 ngày trước khi lên đường sang Thái Lan vào ngày 3/1/2020, chính thức bắt đầu hành trình tại VCK U23 châu Á.