Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quá vui sướng vì giành HCĐ, HLV bóng chuyền Campuchia quỳ rạp xuống đất cảm ơn fan Việt

19:57 21/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Các thành viên ĐT bóng chuyền Campuchia cảm ơn cổ động viên Việt Nam sau khi hạ gục ĐT bóng chuyền Thái Lan ở trận tranh hạng ba SEA Games 31.

Chiều 21/5, trận tranh huy chương đồng bóng chuyền nam giữa Campuchia và Thái Lan đã diễn ra một cách đầy kịch tính. 2 đôi chơi giằng co, tạo ra cảm giác căng thẳng cho mọi khán giả. Chung cuộc, Campuchia xuất sắc giành chiến thắng nghẹt thở 15-13, qua đó mang về tấm huy chương đồng bóng chuyền nam đầu tiên trong lịch sử tham dự SEA Games của bóng chuyền nước này. 

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, toàn bộ các thành viên của đội Campuchia vỡ òa cảm xúc. Đặc biệt nhất phải kể đến HLV trưởng Jun Li. Ông quỳ rạp xuống đất để gửi lời cảm ơn đến những khán giả Việt Nam tại nhà thi đấu Đại Yên (Quảng Ninh). 

HLV Jun Li không thể kìm được sự xúc động của mình. Ông cúi rạp người để cảm ơn khán giả Việt Nam

Nhìn vào biểu cảm dưới đây, người xem có thể dễ dàng thấy được sự vỡ òa và hạnh phúc của HLV Jun Li. Ông vẫn đang chắp tay cảm ơn người hâm mộ ở nhà thi đấu Đại Yên. Ở bên cạnh, vận động viên mang áo số 16 đang làm động tác tay hình trái tim.

Giành HCĐ lịch sử, HLV bóng chuyền Campuchia cúi rạp người cảm ơn khán giả Việt Nam - Ảnh 2.

Các thành viên của đội bóng chuyền Campuchia đã có màn ăn mừng cuồng nhiệt. Những thành viên trong ban huấn luyện trao cho nhau những cái ôm thắm thiết. Trong khi đó, các vận động viên vừa đánh bại đội bóng chuyền Thái Lan liên tục tung cú đấm vào không trung một cách đầy phấn khích. 

Giành HCĐ lịch sử, HLV bóng chuyền Campuchia cúi rạp người cảm ơn khán giả Việt Nam - Ảnh 3.

Sau khi trận tranh huy chương đồng bóng chuyền nam giữa Campuchia và Thái Lan kết thúc, vào lúc 14h ngày mai (22/5), trận chung kết sẽ diễn ra giữa đội Việt Nam và đội Indonesia. Còn ở nội dung bóng chuyền nữ, đội Việt Nam sẽ chạm trán đội Thái Lan lúc 17h cùng ngày ở trận chung kết. 

https://sport5.vn/qua-vui-suong-vi-gianh-hcd-hlv-bong-chuyen-campuchia-quy-rap-xuong-dat-cam-on-fan-viet-20220521194355607.htm