Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2022 Huỳnh Như: Các đồng đội ở Bồ Đào Nha liên tục xin link xem trực tiếp và cầu chúc cho Như

Huỳnh Như đã lập kỉ lục mới trong sự nghiệp của mình cũng như trong lịch sử bóng đá Việt Nam khi có lần thứ 5 nhận danh hiệu Quả bóng vàng nữ Việt Nam.

Với những thành tích xuất sắc như đưa ĐT nữ Việt Nam dự World Cup, vô địch SEA Games trên sân nhà, cùng màn trình diễn ấn tượng khi xuất ngoại tới Bồ Đào Nha, Huỳnh Như đã giành được danh hiệu Quả bóng vàng nữ Việt nam 2022. Đây là Quả bóng vàng thứ 5 cô nhận được, qua đó vượt mặt đàn chị Kim Chi trở thành nữ cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Trên sân khấu nhận giải, Huỳnh Như chia sẻ xúc động: ""Trước lễ trao giải diễn ra, các đồng đội tại Lank FC nhắn tin liên tục xin đường link xem trực tiếp và cùng cầu nguyện cho Như. Như gửi lời cảm ơn các thầy, đồng đội, ban huấn luyện đã cùng Như trải qua 1 năm tuyệt vời đưa ĐT nữ Việt Nam đến World Cup, vô địch SEA Games trên sân nhà.

Quãng thời gian đầu qua Bồ Đào Nha thực sự rất khó khăn, Như gọi về thấy cha mẹ rơi nước mắt. Như luôn tự nói mình phải mạnh mẽ hơn. Như luôn đặt mục tiêu và ước mơ, và luôn nói mình đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, hãy luôn giữ ước mơ trong trái tim ấm áp của mình dù có thành hiện thực hay không. Và có ước mơ sẽ giúp mình trở thành người hoàn thiện hơn".

Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2022 Huỳnh Như: Các đồng đội ở Bồ Đào Nha liên tục xin link xem trực tiếp và cầu chúc cho Như - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Huỳnh Như đã gửi tặng chiếc áo đấu của mình tại Lank FC tới BTC Quả bóng vàng Việt Nam nhằm đấu giá, gây quỹ giúp đỡ trẻ em Việt Nam vươn tới ước mơ bóng đá. Hành động đẹp của nữ tiền đạo gốc Trà Vinh nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ.

Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2022 Huỳnh Như: Các đồng đội ở Bồ Đào Nha liên tục xin link xem trực tiếp và cầu chúc cho Như - Ảnh 2.