"Pogba xứng đáng bị cấm đá cho MU"

HOÀNG ANH , 14:38 25/10/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Danh thủ Paul Scholes chỉ trích Pogba nặng nề.

Trọng tài Anthony Taylor xem video, đuổi Pogba

"Tôi chỉ nghĩ rằng HLV Ole đã bị cuốn vào cảm xúc của màn ngược dòng trước Atalanta. MU lại lâm vào tình thế bị dẫn trước nhưng họ sẽ không bao giờ tái hiện màn ngược dòng vì Liverpool quá đẳng cấp. Tôi không nghĩ trận thua này là biểu hiện của thiếu nỗ lực, tôi nghĩ đây là thiếu sót về mặt chiến thuật. Cầu thủ MU bị xếp vào hệ thống cho phép thảm bại này xảy ra và thật không may, kết cục thảm hại đã đến", Scholes bình luận trên BT Sport.

Pogba bị đuổi khỏi sân chỉ 15 phút sau khi vào thay cho Greenwood là một trong những nét vẽ đậm trên bức tranh bi đát của MU. Tiền vệ người Pháp lao thẳng gầm giày vào cẳng chân Naby Keita. Trọng tài Anthony Taylor ban đầu chỉ rút thẻ vàng, nhưng sau khi nhận thấy chấn thương của Keita có vẻ nghiêm trọng, ông liên lạc với VAR để xem video. Trọng tài Taylor hủy thẻ vàng, rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi Pogba khỏi sân. Naby Keita phải rời sân trên cáng.

Scholes thể hiện sự bức xúc với tiền vệ 28 tuổi: "Pogba được đưa vào sân trong hiệp một để cố gắng giúp đội bóng, cậu ta có thể nhận về một chút tôn trọng vì điều đó. Pogba cố gắng cầm bóng, cố gắng thể hiện sự mạnh mẽ ở giữa sân và ghi bàn thắng. Sau đó, cậu ta bị đuổi khỏi sân vì một pha bóng lố bịch. Bạn bị dẫn trước 5-0 và chỉ còn đá với 10 người. Bạn sẽ phải nghĩ, nếu Ole vẫn còn ngồi ghế nóng, liệu chúng ta có gặp lại Pogba trong màu áo United không?".

"Pogba xứng đáng bị cấm đá cho MU" - Ảnh 2.

"Mọi người đều biết Pogba là một tài năng lớn như thế nào, CĐV tin tưởng cậu ta, mọi HLV tin tưởng Pogba, cố gắng cho cái đầu của cậu ta tập trung vào bóng đá và để cậu ta trở thành cầu thủ giỏi như đã từng. Nhưng Pogba liên tục gây ra hỗn loạn. Không ký hợp đồng mới, gần như cầm cố CLB đòi tiền chuộc. Pogba có rất nhiều cơ hội, cậu ta liên tục nói rằng mình thiếu sự nhất quán, nhưng đó chỉ là thiếu kỷ luật và thiếu tôn trọng đối với HLV và đồng đội, đó là những việc cậu ta làm hôm nay".