Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Pogba tố cáo anh ruột tống tiền 13 triệu euro

Đặng Lai , 15:21 29/08/2022 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

Hôm qua, tờ L’Equipe khẳng định cảnh sát Pháp đã mở cuộc điều tra liên quan đến vụ một băng nhóm được trang bị vũ khí tìm cách tống tiền Paul Pogba số tiền lên tới 13 triệu euro. Gây sốc ở chỗ người cầm đầu băng nhóm này chính là anh trai của tiền vệ đang khoác áo Juventus.

Pogba tố cáo anh ruột tống tiền 13 triệu euro - Ảnh 1.

Cục Điều tra Tội phạm có tổ chức của Pháp là cơ quan đang thụ lý vụ án này. Tất cả bắt đầu từ một lời kêu cứu của Pogba. Tiền vệ của Juventus khẳng định rằng hồi tháng 3 vừa qua, anh đã bị gài bẫy và đe dọa bởi chính một số bạn bè thời thơ ấu cùng 2 người đội mũ đem theo súng.

Trong cơn sợ hãi và lo lắng tột độ, Pogba khẳng định băng nhóm này yêu cầu anh phải chi 13 triệu euro. Nếu không chúng sẽ xử anh. Ban đầu, những người này trách nhà vô địch World Cup 2018 không hỗ trợ tài chính cho họ, cho rằng Pogba đã bỏ mặc họ trong lúc khó khăn.

Pogba tố cáo anh ruột tống tiền 13 triệu euro - Ảnh 2.

Pogba cùng hai anh trai Florine (trái) và Mathias (phải)

Đó là lý do nhóm này đe doạ Pogba, đồng thời yêu cầu anh đưa cho họ 13 triệu euro, coi như “chi phí bảo kê” an ninh cho anh trong suốt 13 năm qua. Thậm chí, một số người trong nhóm còn theo anh đến tận sân tập ở Juve để gây áp lực bắt Pogba phải chi tiền.

Đáng chú ý ở tình tiết Pogba khẳng định anh nhận ra trong băng nhóm theo sát mình có anh trai ruột Mathias của anh. Paul Pogba cũng xác nhận đã hơn 1 lần nhóm tống tiền theo chân anh, gồm hồi tháng 4 tại Manchester và tháng 7 vừa qua ở Turin. Chính sau vụ việc này, Pogba đã quyết định tìm đến các luật sư và cuối cùng là cảnh sát.

Pogba chia sẻ thêm với cảnh sát rằng anh chưa bao giờ gây khó dễ với các bạn bè, thậm chí rất sẵn lòng cưu mang họ. Tuy nhiên anh không hài lòng khi nhiều người tìm cách bòn rút tiền của anh. Chính tuyển thủ Pháp đã đuổi một người bạn ra khỏi nhà anh ở Manchester vì phát hiện người này tìm cách ăn cắp 200.000 euro từ thẻ tín dụng của Pogba.

Pogba tố cáo anh ruột tống tiền 13 triệu euro - Ảnh 3.

Ông anh Mathias trong video nói xấu Paul Pogba trên Tik Tok

Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Trong khi đó, có một chi tiết chống lại Pogba là anh trai Mathias của anh vừa công khai trên mạng xã hội rằng sẽ công bố “những tiết lộ động trời” về tân binh Juventus. Được biết, câu chuyện này liên quan đến Kylian Mbappe.

Mathias, người bị nghi là đứng đầu băng nhóm tống tiền Paul Pogba, khẳng định Mbappe "đã bị Pogba yểm bùa" khi tiền vệ 29 tuổi thường thuê các pháp sư làm phép để hãm hại ngôi sao PSG. Theo các báo Pháp, thông tin trên là thiếu căn cứ và chính Pogba cũng tuyên bố anh không hề làm việc này.