Phóng viên bật khóc vì được phỏng vấn Messi, sau đó hưởng đặc ân mà hàng triệu người ao ước

HOÀNG ANH , 10:59 22/10/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - MC truyền hình Pablo Giralta xúc động vì hoàn thành giấc mơ được phỏng vấn Messi.

MC truyền hình Pablo Giralt, 48 tuổi, mới đây đã tới thủ đô Paris để phỏng vấn Messi cho kênh DirecTV Sports. Cuối buổi trò chuyện với siêu sao đồng hương, sau khi dùng laptop mở lại cho Messi xem một số bàn thắng đáng nhớ trong sự nghiệp, Pablo nghẹn ngào rồi bật khóc thổ lộ chuyện anh đã chạm tới giấc mơ cuộc đời mình.

Pablo sụt sùi nói: “Suốt cuộc đời, tôi luôn mơ được ngồi phỏng vấn riêng với anh như thế này, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình có đủ may mắn để được đồng hành với anh hôm nay, bằng câu chuyện và tình yêu của tôi. Xin cảm ơn anh bằng cả trái tim”.

Sau vài giây sửng sốt, dựa lưng vào ghế và mỉm cười an ủi phóng viên, Messi đáp lại đầy xúc động: "Cảm ơn anh rất nhiều. Tôi rất vui khi được gặp những người như anh. Có rất nhiều cổ động viên ở Argentina hay trên thế giới luôn ủng hộ, ngưỡng mộ tôi cả về cách chơi bóng lẫn cách sống. Rất biết ơn mọi người vì tình cảm mà tôi đang nhận được”.

Phóng viên bật khóc vì được phỏng vấn Messi

Phóng viên bật khóc cuối buổi phỏng vấn với Messi

Một tháng trước World Cup 2022, Messi chia sẻ nhiều điều với Pablo trong cuộc phỏng vấn cực kỳ giá trị. Tiền đạo PSG để ngỏ khả năng chưa từ giã đội tuyển sau giải đấu ở Qatar mà sẽ tiếp tục khoác áo xanh trắng. Đây là một tin cực vui với các fan Messi: “Tôi cảm thấy thể chất của mình lúc này là rất tốt. Thậm chí tốt hơn năm ngoái lúc mới đến PSG. Khi tôi nói năm nay sẽ là World Cup cuối cùng, tôi làm như vậy vì gánh nặng tuổi tác. Nhưng sau khi World Cup kết thúc, tôi sẽ xem mình còn tiếp tục được nữa không”.

Siêu sao sinh năm 1987 cũng chỉ ra 2 ứng viên sáng giá nhất cho cúp vàng, anh không xếp Argentina vào danh sách. “Các ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu thường là Đức, Brazil, Pháp, Anh. Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn Brazil và đặc biệt là Pháp, không phải vì tôi chơi bóng ở đất nước của họ, mà bởi vì Pháp sở hữu những cầu thủ tuyệt vời và có ý tưởng rõ ràng về trận đấu”.

Bọ chét nguyên tử khá lo lắng về tình trạng của 2 đàn em Di Maria và Dybala. “World Cup luôn khắc nghiệt. Nếu không cẩn thận, Argentina có thể bị loại ngay vòng bảng. Điều đó khiến chúng tôi lo lắng, đặc biệt sau những chuyện xảy ra với Dybala và Di Maria. Nhưng tôi nghĩ họ vẫn còn cơ hội để đến Qatar với thể trạng sung sức".

Cuối buổi phỏng vấn, Messi lấy làm tiếc cho bạn đồng niên Higuain, người vừa giải nghệ ở Mỹ. “Cậu ấy đã có một sự nghiệp phi thường, ghi bàn ở mọi nơi nhưng đáng buồn là có một số thất bại. Tôi đủ may mắn để tiếp tục khoác áo đội tuyển, giống như Ángel di Maria. Chúng tôi có thể chấm dứt chuỗi ngày đen tối bằng chức vô địch Copa America 2021 còn Higuain thì không”.

“Tôi vẫn thường hay tự phê bình bản thân. Ví dụ, rất hiếm khi tôi hoàn toàn hài lòng về một trận đấu. Ngay cả khi tôi ghi 3 bàn và bỏ lỡ 1 bàn, tôi sẽ tự trách mình rằng nếu tận dụng tốt thì đã có thể ghi được 4 bàn”.

Từ khóa:

Messi

PSG