Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo Nhịp sống Việt

Phan Văn Đức hết hợp đồng vào cuối năm 2021, SLNA vẫn lặng im

13-04-2021 - 09:30 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Phan Văn Đức sẽ hết hạn hợp đồng với SLNA sau khi kết thúc mùa giải 2021.

Đến lúc này, SLNA chưa có động thái mời Văn Đức ngồi vào bàn đàm phán. Tuy nhiên, Văn Đức vẫn đặt chế độ chờ với đội bóng chủ quản.

Tiền đạo sinh năm 1996 chia sẻ: "Hiện tại, tôi cố gắng giúp SLNA. Đội đang rất khó khăn nên tôi chưa suy nghĩ về chuyện hợp đồng. Tôi vẫn chờ câu trả lời từ SLNA".

Phan Văn Đức

Phan Văn Đức ăn mừng sau khi lập cú đúp vào lưới Bình Dương chiều 12/4 trong khuôn khổ vòng 9 V.League 2021 (Ảnh: Hiếu Lương)

Phan Văn Đức là ngôi sao của SLNA và V.League. Nhiều đội bóng sẵn sàng đàm phán với Văn Đức để có được sự phục vụ của tiền đạo vừa tròn 25 tuổi. Cuộc chuyển nhượng Phan Văn Đức sau mùa giải 2021 vì vậy được đánh giá rất khốc liệt.

Theo hợp đồng đào tạo trẻ ở SLNA, Văn Đức sẽ hết hợp đồng với đội vào năm 25 tuổi. Sau đó, đội bóng sẽ ngỏ lời đàm phán, nếu hai bên không tìm được tiếng nói chung, cầu thủ sẽ chủ động tìm bến đỗ mới.

Như nhiều đàn anh ở SLNA, Văn Đức vẫn chờ SLNA ngỏ lời trước. Anh vẫn chờ một bản hợp đồng mới với mức phí phù hợp với cống hiến của bản thân.

Ngoài chuyện tiền lương, phí lót tay, Văn Đức cũng quan tâm đến các danh hiệu. Trong bối cảnh hiện tại, SLNA khó có thể cho Văn Đức điều đó. Anh không loại trừ khả năng nối gót các đàn anh như Trọng Hoàng, Khắc Ngọc, Quế Ngọc Hải, Nguyên Mạnh đi đến một đội bóng có tiềm lực hơn.

Theo BTC V.League, kỳ chuyển nhượng giữa mùa kéo dài từ ngày 26/4 đến 23/5, tức ngay trước vòng 11. Chính từ thời điểm này, Phan Văn Đức có thể ngồi vào bàn đàm phán với các CLB khác theo quy định của VFF và FIFA.

Phan Văn Đức SLNA

Phan Văn Đức đang là ngôi sao được nhiều CLB săn đón ở V.League (Ảnh: Hiếu Lương)

Sau vòng 9, SLNA có 10 điểm, đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng V.League. Phan Văn Đức vẫn cố gắng và mong muốn giúp SLNA có vị trí cao hơn ở mùa giải 2021.

Văn Đức đã có 5 bàn thắng sau 9 trận. Anh vừa lập cú đúp vào lưới CLB Bình Dương giúp SLNA thắng 2-0, ngắt mạch 3 trận thua liên tiếp.

Phan Văn Đức chia sẻ sau trận: "Đây là chiến thắng rất quan trọng đối với SLNA. Trước trận, chúng tôi đứng áp chót bảng, thua 3 trận liên tiếp. Trận này chiến thắng nên giải toả nhiều áp lực.

Mỗi lần đá sân nhà, tôi đặt mục tiêu ghi bàn và giúp đội chiến thắng. Tôi đã ghi bàn và tự dành tặng cho sinh nhật của mình".

Highlight SLNA 2-0 Bình Dương: Cú đúp Văn Đức, Tiến Linh bỏ lỡ 11m