Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phản ứng khó tin của Mike Tyson khi bị fan cuồng rút súng đe dọa trước mặt

AB , 05:59 24/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Mike Tyson tỏ ra bình tĩnh dù trước mặt là một fan đang kích động.

Mike Tyson bình tĩnh dù bị fan cuồng chĩa súng trước mặt

Sự việc diễn ra khi Mike Tyson tham dự một show diễn hài được tổ chức ở một quán bar tại Mỹ vào hôm 22/3 vừa qua. Tại đây, một fan đã bất ngờ tiến tới và tuyên bố muốn "đánh bóng tên tuổi" bằng việc thách đấu "Tay đấm thép".

Tuy nhiên, MC của sự kiện nhanh chóng xuất hiện và yêu cầu người này rời đi. Người đàn ông lạ mặt tỏ ra mất bình tĩnh trước yêu cầu này và rút từ cạp quần ra một khẩu súng. Hành động này khiến nhiều người sợ hãi. "Anh bạn làm cái gì vậy? Hãy rời khỏi đây. Chúng tôi không muốn đùa với anh. Hãy rời khỏi đây", MC hét lớn.

Phản ứng khó tin của Mike Tyson khi bị fan cuồng rút súng đe dọa trước mặt - Ảnh 2.

Mike Tyson bình tĩnh ngồi bất chấp fan cuồng có hành động quá khích

Phản ứng khó tin của Mike Tyson khi bị fan cuồng rút súng đe dọa trước mặt - Ảnh 3.

Mike sau đó dành tặng người này một cái ôm

Bất chấp họng súng chĩa trước mặt, Mike vẫn ngồi yên. Sau đó, cựu tay đấm 55 tuổi đứng dậy, dành tặng một cái ôm cho người hâm mộ quá khích. Anh này sau đó rời đi, không có vụ nổ súng đáng tiếc nào xảy ra. Theo TMZ, cảnh sát không được huy động cho vụ việc trên.

Truyền thông Anh không khỏi ngỡ ngàng trước sự bình tĩnh của Mike Tyson. "Ông ấy là người ngầu nhất phòng khi một fan cuồng rút súng trong một show diễn hài", cây viết Jim Sheridan nhận định.

Mike từng trải qua tuổi thơ từng biến động. "Tay đấm thép" từng bị chĩa súng vào người khi mới chỉ là một cậu thiếu niên 15 tuổi. Sau đó, quyền Anh mang lại thành công cho Mike. Ông đến nay vẫn giữ kỷ lục là nhà vô địch trẻ nhất lịch sử hạng nặng.

Cuối năm 2020, Mike trở lại võ đài, hòa Roy Jones trong trận biểu diễn kéo dài 8 hiệp. Cựu võ sĩ 55 tuổi tuyên bố không hào hứng với việc trở lại sàn đấu. Khi được hỏi về việc thượng đài cùng Jake Paul, Mike tuyên bố chỉ chấp nhận điều này nếu nhận được 1 tỷ USD.

Phản ứng khó tin của Mike Tyson khi bị fan cuồng rút súng đe dọa trước mặt - Ảnh 4.

 

https://sport5.vn/phan-ung-kho-tin-cua-mike-tyson-khi-bi-fan-cuong-rut-sung-de-doa-truoc-mat-20220324043916948.htm