Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

NHM cùng loạt phản ứng "chết cười" về thành tích 5 cú úp rổ trong 7 trận của Blake Griffin

08-04-2021 - 09:59 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Từng là một trong những cỗ máy úp rổ thượng hạng của giải đấu, thế mà giờ đây NHM lại đang ngồi tính từng cú úp rổ qua mỗi trận đấu của Blake Griffin.

Với những người hâm mộ lâu năm của giải đấu, hình ảnh úp rổ mạnh mẽ bất chấp định luật sức hút trái đất đã là điều gắn liền với cái tên Blake Griffin. Tuy nhiên, đó là Blake Griffin của những năm tháng đỉnh cao trong màu áo của Los Angeles Clippers. Trải qua nhưng năm tháng bị ảnh hưởng bởi chấn thương, giờ đây Blake Griffin đã không còn thực hiện nhiều những tình huống tương tự như vậy, nhất là trong giai đoạn thi đấu cho Detroit Pistons.

Tuy nhiên khi chuyển sang thi đấu cho Brooklyn Nets ở mùa giải năm nay, NHM một lần nữa lại được nhìn thấy Blake Griffin bay nhảy và thực hiện những tình huống úp rổ thân thuộc. Ở trong trận đấu rạng sáng 8/4 (theo giờ Việt Nam), Blake Griffin tiếp tục có một cú úp rổ đầy mạnh mẽ, khiến NHM không khỏi bồi hồi xúc động.

Blake Griffin "lại" úp rổ

Đây là dấu hiệu đáng mừng dành cho Brooklyn Nets cũng như riêng Blake Griffin, thế nhưng với những NHM của giải đấu, hình ảnh mạnh mẽ này lại vô tình lại trở thành thứ để họ châm chọc Detroit Pistons cũng như chính tiền phong 33 tuổi này. Cùng với thông kê của ESPN Stats & Info về Blake, mọi câu chuyện liên quan tới cầu thủ này trong những ngày tháng ở Detroit Pistons càng trở nên hài hước hơn.

Phản ứng hài hước của NHM về thành tích 5 cú úp rổ của Blake Griffin sau 7 trận với Brooklyn Nets - Ảnh 2.

Trong 7 trận cùng Nets, Blake Griffin đã thực hiện 5 tình huống úp, điều mà anh phải mất tới 49 trận để làm trong màu áo của Pistons. Thông số vô cùng "khiêm tốn" của Dunker này

Phản ứng hài hước của NHM về thành tích 5 cú úp rổ của Blake Griffin sau 7 trận với Brooklyn Nets - Ảnh 3.

Một chấn thương đầu gối là điều sẽ xảy ra nếu Blake Griffin úp rổ quá nhiều?

Phản ứng hài hước của NHM về thành tích 5 cú úp rổ của Blake Griffin sau 7 trận với Brooklyn Nets - Ảnh 4.

"Có vẻ giống như thông số của giải đấu bóng rổ nữ chuyên nghiệp (WNBA)", một bình luận châm biếm dành cho Blake Griffin

Với hình ảnh mạnh khỏe này, rõ ràng NHM có lý do để nói rằng Blake Griffin đã lừa dối Detroit Pistons. Biệt danh "Rắn độc lươn lẹo" có vẻ như không quá để nói về Blake thời điểm này

Phản ứng hài hước của NHM về thành tích 5 cú úp rổ của Blake Griffin sau 7 trận với Brooklyn Nets - Ảnh 6.

"5 cú úp rổ sau 7 trận lớn chuyện tới vậy sao? Anh ta từng làm thế trong 1 trận đấu. Rõ ràng là Blake sẽ không thể trở lại tung hoành như ngày xưa. Anh ta có quá nhiều chấn thương trên cơ thể", trích một bình luận lên tiếng bảo vệ Blake Griffin

Một clip được NHM ví von về việc Blake Griffin trước và sau khi chuyển sang thi đấu cho Brooklyn Nets. Không quá khi nói rằng tiền phong 33 tuổi này thật sự là một diễn viên xuất sắc vì đã luôn giữ được phong độ "què quặt" trong suốt nhưng năm tháng thi đấu tại Detroit Pistons

Đối với Blake Griffin, sự châm chọc từ phía NHM chắc chắn sẽ đeo bám anh từ giờ tới cuối mùa giải. Trước khi chuyển về thi đấu cho Nets, Blake Griffin cũng cho biết anh luôn được nhắc tới như một cầu thủ già nua và chơi "khá tệ" tại NBA. Điều này cũng phần nào phản ánh thái độ bàng quan của tiền phong 33 tuổi trước những lời gièm pha về bản thân khi quyết định chuyển tới thi đấu cho Brooklyn Nets.

Với một số người hâm mộ, hầu hết đều cho rằng họ vô cùng hạnh phúc khi cuối cùng cũng có thể nhìn thấy hình ảnh một Blake Griffin hạnh phúc, sẵn sàng cống hiến hết mình cho một tập thể xứng đáng. Và hơn hết ở thời điểm hiện tại, có thể chắc chắn rằng Blake Griffin sẽ không thể có được phong độ "hủy diệt" như thời hoàng kim. Ở tuổi 33 cùng những chấn thương từng mắc phải, Blake giờ đây thi đấu toàn diện hơn, thông minh hơn thay vì chỉ sử dụng sức mạnh thể chất để ghi điểm.

Phản ứng hài hước của NHM về thành tích 5 cú úp rổ của Blake Griffin sau 7 trận với Brooklyn Nets - Ảnh 8.

Hình ảnh hạnh phúc này mới là điều mà NHM mong muốn được nhìn thấy ở Blake Griffin

Trong đội hình toàn sao hiện tại của Nets, vai trò của Blake Griffin cũng không được HLV Steve Nash đặt quá nhiều trọng trách lên. Ở trong trận đấu ngày hôm nay, Blake cũng chỉ thi đấu hơn 13 phút và xuất phát từ băng ghế dự bị. Dù vậy, "Dunker" nổi tiếng ngày nào vẫn kịp thời đóng góp 10 điểm cùng 2 rebounds, 2 kiến tạo cùng 1 block cho chiến thắng "hủy diệt" 139-111 của Nets trước Pelicans.