Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phạm Tuấn Hải bất ngờ khi Trọng Hoàng từ giã đội tuyển Việt Nam

Bảo Bình , 16:15 02/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Tiền đạo Phạm Tuấn Hải học hỏi được nhiều điều từ Trọng Hoàng, bất ngờ khi đàn anh chia tay đội tuyển Việt Nam.

"Cá nhân tôi thấy anh Trọng Hoàng là cầu thủ có chuyên môn rất tốt, rất chuyên nghiệp, từ trong sinh hoạt và tập luyện rất nghiêm túc và máu lửa. Chúng tôi các cầu thủ trẻ học hỏi được rất nhiều từ anh. Sáng qua khi nghe thông tin anh Hoàng từ giã đội tuyển tôi khá bất ngờ vì hôm qua tôi mới biết điều này", tiền đạo Tuấn Hải chia sẻ khi nghe thông tin Trọng Hoàng từ giã màu áo đội tuyển Việt Nam.

Phạm Tuấn Hải bất ngờ khi Trọng Hoàng từ giã đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Tuấn Hải trả lời phỏng vấn ngày 2/12 (Ảnh: VFF)

Tuấn Hải và Trọng Hoàng chưa có nhiều thời gian cùng tập luyện và thi đấu ở đội tuyển Việt Nam do thời điểm tiền đạo sinh năm 1998 lên tuyển đúng khoảng thời gian Trọng Hoàng bị chấn thương. Cả hai có trận đấu cuối cùng với nhau là trận giao hữu giữa Việt Nam và Dortmund ngày 30/11 trên sân Mỹ Đình.

Ở trận đấu này chính Tuấn Hải là người được HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ sút quả 11m cuối trận. Cầu thủ quê Hà Nam đã thực hiện thành công cú sút giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước Dortmund. Tuấn Hải cũng tiết lộ Hùng Dũng là người đã nhường penalty cho anh.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Vũng Tàu từ ngày 3-10/12 trước khi trở lại Hà Nội giao hữu với đội tuyển Philippines ngày 14/12. Nói về kế hoạch của đội tuyển, Tuấn Hải cho biết:

“Đây là dịp đội chuẩn bị kỹ hơn về thể lực và kỹ chiến thuật. Tôi thấy mọi người rất sẵn sàng và quyết tâm cao cho AFF Cup. Cá nhân tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt khả năng để có tên trong danh sách dự giải đấu khu vực”.