Phải ngồi dự bị, sao Man City táy máy phá camera của nhà đài

Thành An , 13:51 29/12/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Có lẽ do chán cảnh ngồi ghế dự bị, hậu vệ Kyle Walker quyết định tự tạo điểm nhấn bên ngoài đường pitch ở cuộc đọ sức giữa Leeds vs Man City tại vòng 17 Ngoại hạng Anh.

Sao Man City bất ngờ phá camera của nhà đài

Phút 28, máy quay trên sân "bắt quả tang" hành động phá hoại của Kyle Walker. Chưa rõ vì lý do gì, hậu vệ người Anh bất ngờ đứng dậy, kéo mạnh khiến chiếc camera bị giật tung khỏi nóc cabin của ban huấn luyện Man City. Walker sau đó thản nhiên đặt camera xuống đất.

Chiếc camera gắn trên nóc cabin huấn luyện tại sân Elland Road vốn được sử dụng để mang đến cho khán giả truyền hình những góc nhìn đa dạng về trận đấu. "Tôi e rằng bây giờ chúng ta đã đánh mất góc quay ở đó", bình luận viên Peter Drury của Amazon Prize Video thốt lên, xin lỗi người hâm mộ.

Hành động phá camera của Kyle Walker khiến nhân viên nhà đài phải khắc phục (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động phá hoại của Walker khiến người xem truyền hình không được chứng kiến khoảnh khắc ăn mừng của Pep Guardiola cùng băng ghế dự bị Man City khi Rodri ghi bàn mở tỷ số ở phút 45+1. Một thành viên của nhà đài buộc phải đến hiện trường sửa chữa lại ở giờ nghỉ giữa hiệp.

Đầu hiệp 2, Walker phát hiện thấy camera được gắn trở lại. Hậu vệ sinh năm 1990 tò mò thò nửa mặt vào ống kính, mang đến khoảnh khắc khá hài hước. Nhưng lần này, Walker không dám táy máy phá hoại nữa.

"Điểm nhấn đáng chú ý nhất trận Leeds vs Man City là khoảnh khắc Kyle Walker phá camera. Anh ta chắc không có việc gì làm. Hết phá camera rồi lại định facetime nữa chứ", một bình luận hài hước khi đoạn video được đăng tải trên twitter của Amazon Prime Video Sport.