Pha bỏ lỡ có 1 không 2: Thủ môn Wolves bỏ khung thành, Jota (Liverpool) đá thẳng vào 2 hậu vệ canh gôn

HOÀNG ANH , 00:49 05/12/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Jota phải cảm ơn Origi vì nếu không có màn toả sáng của đồng đội người Bỉ, Liverpool đã mất điểm đáng tiếc vì pha bỏ lỡ khó tin của cầu thủ này.

Phút 60 trận Wolverhampton vs Liverpool, Jordan Henderson phất bóng dài cho Jota bứt tốc. Tuy nhiên, đường bóng không tới đúng vị trí của Jota. Hậu vệ Saiss của Wolverhampton đón lõng, che chắn bóng ở vị trí an toàn, không cho Jota tiếp cận. Bất chợt, thủ môn Jose Sa lại có một pha xử lý nhiệt tình thái quá. Người gác đền đội chủ nhà bỗng nhiên bỏ khung thành, phi ra khỏi vòng cấm hết sức khó hiểu dù đồng đội đã kiểm soát tình hình an toàn.

Thậm chí, Jose Sa không thể hoàn thành mục đích phá bóng ra biên. Thủ môn sinh năm 1993 đá hụt, lại còn đâm sầm vào đồng đội Saiss. Cơ hội từ trên trời bỗng nhiên rơi xuống chân Jota. Tiền đạo 24 tuổi cướp được bóng, dẫn về thẳng khung thành CLB cũ của mình.

Hai cầu thủ Kilman và Coady của Wolves hộc tốc chạy về đứng che chắn trước cầu môn để sửa sai cho đồng đội. Họ đứng díu vào nhau ở phía bên phải khung thành, mở ra khoảng trống rất lớn cho Jota ở bên trái. 

Jota bỏ lỡ cơ hội không thể tin nổi

Đời có ai học được chữ "ngờ", quá nhiều thời gian và quá nhiều lựa chọn nhưng Jota bỏ qua nửa bên trái trống trải để vung chân sút thẳng vào vị trí đứng của Kilman. Liverpool mất cơ hội ăn bàn còn Jota và toàn bộ những người trên sân đều bị sốc.

Thật may cho Jota, HLV Juergen Klopp tung thần tài Origi vào sân. Chính tiền đạo người Bỉ ghi bàn thắng quý giá phút 90+4' giúp Liverpool giành 3 điểm hú vía và vươn lên ngôi đầu.

Những hình ảnh về pha bỏ lỡ của Jota

Pha bỏ lỡ có 1 không 2: Thủ môn Wolves bỏ khung thành, Jota (Liverpool) đá thẳng vào 2 hậu vệ canh gôn - Ảnh 2.

Pha bỏ lỡ có 1 không 2: Thủ môn Wolves bỏ khung thành, Jota (Liverpool) đá thẳng vào 2 hậu vệ canh gôn - Ảnh 3.

Pha bỏ lỡ có 1 không 2: Thủ môn Wolves bỏ khung thành, Jota (Liverpool) đá thẳng vào 2 hậu vệ canh gôn - Ảnh 4.

Pha bỏ lỡ có 1 không 2: Thủ môn Wolves bỏ khung thành, Jota (Liverpool) đá thẳng vào 2 hậu vệ canh gôn - Ảnh 5.

Pha bỏ lỡ có 1 không 2: Thủ môn Wolves bỏ khung thành, Jota (Liverpool) đá thẳng vào 2 hậu vệ canh gôn - Ảnh 6.