Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Petr Yan tiết lộ nguyên nhân tung đòn phạm luật với Aljamain Sterling: Tôi không thấy gối của cậu ta chạm sàn

07-03-2021 - 13:43 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm người Nga Petr Yan có chia sẻ đầu tiên sau thất bại đáng tiếc trước Aljamain Sterling.

Trong trận tranh đai hạng gà tại UFC 259 vào ngày 7/3, Petr Yan đã bị xử thua sau khi có đòn lên gối phạm luật trước Aljamain Sterling ở hiệp 4. Sau trận, BLV Joe Rogan tiết lộ sai lầm của Yan nhiều khả năng đến từ những lời khuyên tới từ đội của tay đấm người Nga.

Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn mới đây, Yan đã phủ nhận điều này và khẳng định bản thân đánh phạm quy vì đã "nhìn nhầm".

Petr Yan tiết lộ nguyên nhân tung đòn phạm luật với Aljamain Sterling: Tôi không thấy gối của cậu ta chạm sàn - Ảnh 1.

Đòn gối phạm quy của Petr Yan

"Các bạn đã thấy tất cả. Tôi không biết nói gì nữa. Tôi hiểu mình đã mắc sai lầm và phạm quy. Tôi đã tập trung vào tay của cậu ta vào thời điểm đó. Tôi thấy tay của cậu ta giơ lên và lập tức tung đòn.

Thành thực mà nói, tôi không biết đội của mình nói gì lúc đó. Tôi tập trung vào đối thủ của mình. Tôi không thấy gối của cậu ta chạm đất. Tôi tưởng cậu ta đang ngồi giống như squat. Mất một lúc để tôi nhận ra bản thân đã phạm luật. Tay cậu ta không ở trên sàn. Ban đầu, tôi nghĩ mình đã làm đúng. Nhưng dù sao các bạn cũng thấy tôi đã lấn lướt cậu ta", Yan cho hay.

Petr Yan tiết lộ nguyên nhân tung đòn phạm luật với Aljamain Sterling: Tôi không thấy gối của cậu ta chạm sàn - Ảnh 2.

Petr Yan tiết lộ nguyên nhân tung đòn phạm luật với Aljamain Sterling: Tôi không thấy gối của cậu ta chạm sàn - Ảnh 3.

Yan muốn tái đấu cùng Sterling trong tương lai

Mất đai theo một kịch bản không mong muốn, Yan lập tức yêu cầu một trận tái đấu với Sterling. "Họ sẽ để tôi phục thù cậu ta. Tôi sẽ đánh bại cậu ta".

Phía đối diện, Sterling tỏ ra thất vọng với cách chiến thắng. Võ sĩ người Mỹ vứt đai xuống sàn và bật khóc khi màn so tài khép lại.