Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

PES: Viettel Cup lần 1 chính thức khởi tranh, cơ hội để thần đồng Lê Hà Anh Tuấn chạm trán những tay chơi nổi tiếng tại giải đấu chính thức

30-06-2020 - 08:03 AM | Esport

Chia sẻ

Viettel Cup lần 1 là một trong những giải đấu Pro Evolution Soccer (PES) lớn nhất từ trước đến nay của cộng đồng PES.

Mới đây, BOX Sports chính thức công bố giải đấu Viettel TV Cup lần 1 từ ngày 30/6 tới 22/7 với tổng giải thưởng lên tới 120 triệu đồng. Đây hứa hẹn là cơn mưa giải nhiệt cho người hâm mộ PES trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra căng thẳng.

Đáng chú ý, giải đấu sẽ là lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến thần đồng Lê Hà Anh Tuấn chạm trán dàn sao Hàn Quốc. Ngoài ra, Việt Nam còn sở hữu những tay chơi nổi tiếng như Tabi Tuấn Anh, Quang Barca, Jesus, Duy Mập, Darkvegas, Thành Mù và Tâm Figo.

PES: Viettel Cup lần 1 chính thức khởi tranh, cơ hội để thần đồng Lê Hà Anh Tuấn chạm trán những tay chơi nổi tiếng tại giải đấu chính thức - Ảnh 1.

Tổng giải thưởng Viettel TV Cup lần 1.

Chia sẻ trong buổi họp báo ngày 29/6, ông Lê Đỗ Hoàng Quân - đại diện Công ty Cổ phần Box Sports cho biết: "Chúng tôi vô cùng vui mừng khi là đơn vị tổ chức giải đấu ViettelTV Cup lần thứ 1, một giải đấu quốc tế nhận được sự công nhận của các tuyển thủ trong và ngoài nước. Hy vọng với tư cách là chủ nhà, các tuyển thủ Việt Nam chúng ta sẽ tạo ra những cơn địa chấn, thúc đẩy cho sự phát triển của cộng đồng PES trên thị trường Esport không chỉ của nước nhà mà còn cả khu vực Đông Nam Á".

PES: Viettel Cup lần 1 chính thức khởi tranh, cơ hội để thần đồng Lê Hà Anh Tuấn chạm trán những tay chơi nổi tiếng tại giải đấu chính thức - Ảnh 2.

Ông Lê Đỗ Hoàng Quân nổi tiếng trong cộng đồng PES với biệt danh Quân Bi.

Các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h (giờ Việt Nam) với từng giai đoạn như sau:

Vòng Bảng: từ 30/06/2020 đến /06/2020 với 36 trận đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Vòng Playoff: từ /07/2020 đến/07/2020 với 12 trận đấu theo thể thức loại trực tiếp

Vòng Chung Kết: từ /07/2020 đến 09/07/2020 với 3 trận đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Toàn bộ nội dung của ViettelTV Cup lần 1 được độc quyền phát trên ứng dụng truyền hình số 2 chiều ViettelTV của Viettel Telecom. Đồng hành với giải đấu lần này, Viettel Telecom mong muốn thúc đẩy sự phát triển của nền thể thao điện tử nước nhà, và xa hơn là giúp Esports được xã hội thừa nhận như một môn thể thao chính thống. Chính vì thế ViettelTV Cup lần 1 sẽ là một trong những giải đấu bản lề nhằm hướng tới mục tiêu đạt được thành công tại SEA Games 31 sắp tới vào năm 2021.

Công ty Cổ phần Box Sports là đơn vị thể thao, sự kiện và truyền thông, đồng thời quản lý vận động viên thể thao điện tử với các đội tuyển mang tên gọi Box Gaming đạt nhiều thành tích tại các tựa game như PUBG Mobile, Free Fire, Liên Quân Mobile,... Ngoài ra, Box Sports còn cung cấp các dịch vụ cho thuê Gaming House và sân tập thể thao. Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng tổ chức, ViettelTV Cup lần 1 hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công và đem đến cho người hâm mộ những trận đấu đỉnh cao, kịch tính với chất lượng chuyên môn hàng đầu thế giới. 

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Từ khóa:

Pes

Viettel Cup