Pedri thề cạo đầu nếu Tây Ban Nha vô địch World Cup 2022

Tấn Phúc , 07:33 16/11/2022 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

TTO - Tiền vệ 19 tuổi Pedri của CLB Barcelona thề sẽ cạo đầu nếu cùng tuyển Tây Ban Nha vô địch World Cup 2022 sắp khởi tranh tại Qatar.

Pedri thề cạo đầu nếu Tây Ban Nha vô địch World Cup 2022 - Ảnh 1.

Pedri là ngôi sao trẻ đáng chú ý của Tây Ban Nha tại World Cup 2022 - Ảnh: Getty Images

Pedri là một ngôi sao trẻ nổi bật trong đội hình HLV Luis Enrique mang đến Qatar. Khi được hỏi sẽ làm gì nếu tuyển Tây Ban Nha có thể đăng quang giải đấu lớn nhất hành tinh năm nay, Pedri chia sẻ: "Nếu tuyển Tây Ban Nha vô địch, tôi sẽ để thợ hớt tóc cạo sạch hoặc làm một điều gì đó với mái tóc của mình".

Pedri cũng chia sẻ về cơ hội của tuyển Tây Ban Nha và cảm xúc của bản thân ở lần đầu tiên trong sự nghiệp được tham dự một kỳ World Cup.

"Tuyển Tây Ban Nha có rất nhiều cầu thủ trẻ. Nhưng chúng tôi sẽ cống hiến hết mình để có thành tích tốt nhất tại World Cup 2022. Tôi nghĩ, nhiều người sẽ cho rằng việc sở hữu một đội hình nhiều cầu thủ trẻ là một điều tiêu cực. Nhưng không, tôi lại nhìn ở khía cạnh tích cực là vì chúng tôi trẻ nên cũng có nhiều khát khao", Pedri nói.

Tiền vệ 19 tuổi nói thêm: "Với tôi, đó là một giấc mơ trở thành hiện thực khi có thể góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Thật phấn khích khi nghĩ về điều đó. Tôi đang cảm thấy rất sung sức và nóng lòng chờ đợi như lần đầu tiên được tham dự Euro hay Olympic".

Nhận định về HLV Luis Enrique, Pedri nói rằng "Luis Enrique là huấn luyện viên phù hợp nhất cho tuyển Tây Ban Nha" vì ông ấy mang lại niềm tin cho các cầu thủ và "làm cho tất cả chúng tôi cùng nhau chơi tốt hơn".