Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ONE: Võ sĩ Trung Quốc trở thành ứng viên số 1 ở hạng lông, đứng trước cơ hội tranh đai cùng Thành Lê

AB , 22:10 31/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Tang Kai có bước tiến lớn trên BXH sau khi đánh bại Kim Jae Woong tại sự kiện ONE: X.

Mới đây, ONE công bố BXH mới nhất sau khi sự kiện ONE: X diễn ra cuối tuần trước. Trong đó, sự thay đổi đã tới trong nhóm đầu của hạng lông. Theo đó, sau chiến thắng quan trọng trước Kim Jae Woong, võ sĩ Trung Quốc Tang Kai đã chiếm vị trí số 1 trên BXH của võ sĩ Hàn Quốc.

Kim Jae Woong bị tụt xuống vị trí thứ 2. Tay đấm gốc Việt Martin Nguyễn cũng rơi một bậc xuống số 3. "Chúng ta đã có kẻ thách thức mới cho chiếc đai hạng lông của ONE", giải đấu viết dòng chú thích.

Võ sĩ Trung Quốc trở thành ứng viên số 1, đứng trước cơ hội tranh đai cùng Thành Lê - Ảnh 1.

BXH mới nhất tại hạng lông của ONE

Với động thái vừa qua, Tang Kai nhiều khả năng sẽ là cái tên tiếp theo thách thức ngôi vương của Thành Lê. Bản thân tay đấm này cũng gửi lời thách thức tới võ sĩ gốc Việt sau khi màn so tài với Jae Woong khép lại. "Tôi muốn tranh đai đai với Thành Lê. Tôi không chỉ muốn thắng, tôi muốn kết liễu anh ta", Tang Kai cho biết. Lúc này, Tang Kai đang sở hữu chuỗi 9 trận toàn thắng cùng thành tích 14-2.

Tang Kai hạ đo ván Kim Jae Woong

Về phần mình, Thành Lê sẵn sàng trao cơ hội cho Tang Kai. "Tôi thích lời thách đấu của cậu ta. Tôi thích nguồn năng lượng trong đó. Hãy giữ nguồn năng lượng đó. Chúng ta sẽ gặp nhau trên sàn đấu", Thành Lê cho hay. Thanh Lê gia nhập ONE từ năm 2019 và đang có chuỗi 5 trận toàn thắng bằng kết liễu liên tiếp ở giải đấu.

Martin Nguyễn là ứng viên số 2 cho suất tranh đai vào lúc này sau chiến thắng trước Kirill Gorobets hồi đầu tháng. Tuy nhiên, với sự vươn lên mạnh mẽ từ Tang Kai, nhiều khả năng Martin sẽ tiếp tục phải chờ.

Võ sĩ Trung Quốc trở thành ứng viên số 1, đứng trước cơ hội tranh đai cùng Thành Lê - Ảnh 3.

 

https://sport5.vn/one-vo-si-trung-quoc-tro-thanh-ung-vien-so-1-o-hang-long-dung-truoc-co-hoi-tranh-dai-cung-thanh-le-20220331221040908.htm