Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nữ thần tượng Kpop nhận cái kết đắng sau bình luận gây tranh cãi về Messi

Thành An , 21:30 20/02/2023 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

Ngôi sao Yunjin của nhóm nhạc nữ Le Sserafim bị "ném đá" tơi bời vì bình luận bạo miệng của cô nàng về Lionel Messi.

Tuần trước, trên Weverse - mạng xã hội thường dùng để giao lưu giữa các thần tượng Kpop và người hâm mộ - xuất hiện một tài khoản giả mạo Lionel Messi. Tài khoản này để lại bình luận trong trang cá nhân của nữ ca sĩ Huh Yunjin với nội dung: "Nếu bạn trả lời bình luận này, tôi sẽ ngừng chơi bóng ngay lập tức".

Không lâu sau đó, nữ ca sĩ của nhóm Le Sserafim đáp lại: "Vậy sao, lẽ ra tôi nên trả lời bình luận này sớm hơn vài tháng trước".

Vào "mấy tháng trước", Messi cùng tuyển Argentina xuất sắc đăng quang World Cup 2022. Đây cũng là danh hiệu lớn duy nhất siêu sao xứ tango còn thiếu trong bộ sưu tập đồ sộ của mình.

Nữ thần tượng Kpop nhận cái kết đắng sau bình luận gây tranh cãi về Messi - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Huh Yunjin gặp rắc rối với câu trả lời bình luận về Messi

Câu trả lời của Yunjin như ám chỉ sẽ không muốn Messi cùng tuyển Argentina đăng quang World Cup 2022. Dù có thể nữ ca sĩ xinh đẹp chỉ buột lời bông đùa, đoạn bình luận của cô nàng vẫn vấp phải phản ứng dữ dội từ fan Messi và tuyển Argentina.

Không ít bình luận khiếm nhã, xúc phạm nhắm vào Yunjin. Có ý kiến cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 2001 đã quá thiếu suy nghĩ và ngây ngô khi trả lời. "Là người của công chúng, cô ấy nên im lặng thì hơn, hoặc chí ít cũng đáp lại theo cách tế nhị. Cô ấy có lẽ cần một đội ngũ hỗ trợ cách phản ứng với mọi vấn đề trên mạng xã hội".

Trước cơn bão bị "ném đá" tơi bời, Yunjin giữ thái độ im lặng và lặng lẽ xóa bình luận gây tranh cãi.

Huh Yunjin sinh ngày 8/10/2001 tại Seoul, từng có quãng thời gian theo học dòng nhạc opera ở Mỹ. Cô nàng hiện là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ Le Sserafim. Nhờ gương mặt xinh đẹp và giọng hát trong trẻo nhưng cũng đầy nội lực, Yunjin được đánh giá rất có tiềm năng trong thế hệ thần tượng Kpop mới.

Sau gần 3 năm bị Messi khước từ đổi áo, sao Bayern cuối cùng cũng hoàn thành ước nguyện