Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

AB - Theo TRÍ THỨC TRẺ

"Nữ hoàng nhạc Pop" Britney Spears khiến dân tình sốc nặng khi tự nhận phá kỷ lục của Usain Bolt tới 4 giây, còn đưa ra luôn cơ sở để chứng minh

27-03-2020 - 10:45 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Mới đây, Britney Spears đã tự nhận cô chỉ mất 5,97 giây để hoàn thành đường chạy 100m, một khoảng thời gian ngắn kỷ lục.

Năm 2009, Usain Bolt đã lập kỷ lục thế giới khi chỉ mất 9,58 giây để hoàn thành đường chạy 100m. Một thành tích khiến cả giới khoa học cũng choáng váng và tất cả ngỡ rằng sẽ còn rất lâu nữa mới có VĐV khác phá được.

Tuy nhiên, mới đây, đã có một người tự nhận bản thân phá được kỷ lục khó tin trên. Càng số hơn khi nhân vật đó chính là "nữ hoàng nhạc pop" Britney Spears và với thời gian còn ít hơn đáng kể.

Nữ hoàng nhạc Pop Britney Spears khiến dân tình sốc nặng khi tự nhận phá kỷ lục của Usain Bolt tới 4 giây, còn đưa ra luôn cơ sở để chứng minh - Ảnh 1.

Bức hình Britney đăng trên trang cá nhân để chứng minh bản thân chỉ mất 5,97 giây để hoàn thành 100m.

Nữ hoàng nhạc Pop Britney Spears khiến dân tình sốc nặng khi tự nhận phá kỷ lục của Usain Bolt tới 4 giây, còn đưa ra luôn cơ sở để chứng minh - Ảnh 2.

Trước đó, Usain Bolt đã lập kỷ lục thế giới ở đường chạy 100m với thành tích 9,58 giây.

Nữ hoàng nhạc Pop Britney Spears khiến dân tình sốc nặng khi tự nhận phá kỷ lục của Usain Bolt tới 4 giây, còn đưa ra luôn cơ sở để chứng minh - Ảnh 3.

Britney Spears là người chạy nhanh nhất hành tinh?

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, ca sĩ 38 tuổi đăng tải bức hình chụp đồng hồ dừng ở thời gian 5,97 giây cùng lời mô tả: "Lần đầu hoàn thành trong vòng 5 giây. Vượt qua nỗi sợ bắt đầu là chìa khóa và tôi đã thành công! Bình thường tôi thường chạy mất 6 đến 7 giây. Lần đầu tôi thử chạy lthì hết 9 giây. Đường chạy 100m", cô viết.

Bài đăng của cô nàng ngay lập tức gây chú ý. Đến cả võ sĩ MMA nổi tiếng nhất thế giới Conor McGregor cũng phải bấm thích bài viết của danh ca người Mỹ.

Chạy 100m nhanh hơn Usain Bolt tới 4 giây quả là không tưởng. Có lẽ, Britney chỉ muốn đùa một chút nhằm xua tan không khí căng thẳng trong những ngày qua mà thôi. Tuy vậy, dân tình vẫn tỏ ra thích thú với câu chuyện của cô nàng.

Nữ hoàng nhạc Pop Britney Spears khiến dân tình sốc nặng khi tự nhận phá kỷ lục của Usain Bolt tới 4 giây, còn đưa ra luôn cơ sở để chứng minh - Ảnh 4.

Một bức ảnh chế của dân mạng.

"Britney Spears rõ ràng chỉ mất 5,97 giây để chạy hết đường chạy 100m trong khi chúng ta cứ ngồi ca ngợi Usain Bolt vì thành tích 9,58 giây. Thật tội lỗi", một tài khoản bình luận.

"Trời đất, tôi không thể tin nổi. Cô ấy đang đùa rồi".

Trong khi đó, tờ RT của Nga thì viết ngắn gọn: "Chúng tôi đang rất chờ đoạn video chứng minh của cô đó, Britney".

tác giả

AB - Theo TRÍ THỨC TRẺ