Nóng: PSG lắc đầu từ chối đề nghị 180 triệu euro của Real Madrid cho Mbappe

HOÀNG ANH , 02:52 28/08/2021 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

PSG không chấp nhận bán bằng giá mua Mbappe.

Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo đã nói chuyện ngắn gọn với giới truyền thông Tây Ban Nha vào chiều thứ sáu 27/8 (giờ địa phương) và nhắc lại rằng quan điểm của PSG liên quan đến thương vụ Mbappe không thay đổi. Giám đốc người Brazil sau đó tuyên bố đề nghị thứ hai của Real Madrid không hấp dẫn và bị PSG từ chối.

Trước đó, vào rạng sáng 27/8 (giờ Việt Nam), báo phí Pháp loan tin Real ra giá lần hai và cũng là lần cuối cùng cho Mbappe. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đặt lên bàn đám phán 170 triệu euro, kèm theo khoản thưởng bổ sung 10 triệu euro rất dễ ăn. Tuy vậy, 180 triệu euro chỉ bằng đúng giá PSG bỏ ra chiêu mộ Mbappe từ Monaco hồi hè 2018.

Nóng: PSG lắc đầu từ chối đề nghị 180 triệu euro của Real Madrid cho Mbappe - Ảnh 1.

Mbappe không còn hứng thú ở lại PSG

Trang tin Get French Football News nhận định Real sẽ sớm đưa ra lời đề nghị thứ ba, có thể lên tới 200 triệu euro. Real Madrid đang rất cần bổ sung một siêu sao sau 2 mùa hè im hơi lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng. Dịch COVID-19 đang khiến Los Blancos lao đao về tài chính nhưng họ đã tích đủ tiền sau thời gian tiết kiệm. Từ đầu kỳ chuyển nhượng, đội bóng vĩ đại nhất thế kỷ 20 mới có một tân binh, đó là Alaba tới theo dạng miễn phí từ Bayern Munich.

Tin từ L'Equipe cho biết Mbappe muốn dứt áo ra đi ngay bây giờ. Mối quan hệ giữa tiền đạo 23 tuổi và Real đã xấu đến mức không thể gia hạn hợp đồng.

PSG đánh giá rất cao Erling Haaland. Trong trường hợp Mbappe ra đi, ban lãnh đạo PSG đã đưa tay săn bàn người Na Uy vào trong danh sách những người thay thế cầu thủ Pháp.

Mbappe toả sáng trong chiến thắng 4-2 của PSG

Từ khóa:

real

Mbappe

PSG