Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

NÓNG: Việt Nam có bản quyền ASIAD

21-08-2018 - 07:54 AM | ASIAD 2018

Chia sẻ

Sức hút từ những chiến thắng của Olympic, đội tuyển nữ và đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã khiến các nhà đài không thể ngồi yên. Hôm nay (21/08), VOV đã chính thức công bố sở hữu bản quyền phát sóng ASIAD 18.

Sau 3 trận đấu vòng bảng thành công rực rỡ của ĐT Olympic Việt Nam, bên cạnh đó là việc ĐT bóng đá nữ và ĐT bóng chuyền nam Việt Nam liên tục tạo nên những kì tích đã khiến NHM sôi sục vì ASIAD 18. Có lẽ chưa bao giờ NHM lại mong muốn được xem trực tiếp một kì Á vận hội đến thế.

Được biết, để đáp ứng nhu cầu chính đáng của NHM, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã quyết định "ra tay" mua bản quyền phát sóng các môn thi đấu tại ASIAD 18. Đây là một tin không thể nào vui hơn đối với NHM Việt Nam. Sẽ không còn cảnh nháo nhào đi tìm "link lậu" để theo dõi các trận đấu của Olympic Việt Nam hay phải ngồi canh từng phút trên trang chủ của BTC chỉ để biết được kết quả cuối cùng. 

NÓNG: Việt Nam có bản quyền ASIAD - Ảnh 1.

NHM đã có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của Olympic Việt Nam.

Được biết, quá trình đàm phán diễn ra rất thuận lợi tại Jakarta. Mức giá của thương vụ này không được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ ít hơn khoản tiền lên tới vài triệu USD mà đối tác bên Hàn Quốc từng rao bán cho các nhà đài trước đó. Người dân Việt Nam có thể theo dõi trận đấu thuộc vòng 1/8 của U23 Việt Nam trên sóng VTC3, VTC Now, báo điện tử VOV.VN và VTCnews vào ngày 23/8 sắp tới. Bên cạnh đó là những cuộc so tài hấp dẫn của những VĐV hàng đầu Việt Nam như Ánh Viên hay Hoàng Xuân Vinh.  

Tin cùng chuyên mục