"Nổi da gà" với con đường pháo sáng đỏ rực của fan Fenerbahce (Thổ Nhĩ Kỳ) chào đón đội nhà tới sân thi đấu

NGUYỄN ANH DŨNG , 12:26 09/03/2019 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Thiên hạ phải trầm trồ trước màn chào đón đầy kích thích mà fan Fenerbahce dành cho đội nhà.

"Con đường pháo sáng" là sản phẩm của fan Zenit St.Petersburg (Nga) dùng để chào đón đội nhà tới sân đá trận quan trọng với Fenerbahce tại vòng 1/16 Europa League 2018/19.

Trên nền tuyết trắng, hội CĐV Zenit đứng xếp hàng hai bên con đường xe buýt chở đội đi qua. Xe đi đến đâu, họ bật pháo sáng đến đó tạo nên cảnh tượng vô cùng kỳ vĩ. Màn chào mừng càng ấn tượng hơn với góc quay từ trên cao.

Lần chơi lớn này của CĐV Zenit không chỉ khiến cả thiên hạ trầm trồ, mà còn giúp cho Zenit giành chiến thắng 3-1 trước đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ trong trận lượt về, qua đó đi tiếp vào vòng 1/8 Europa League.

CĐV Fenerbahce lập tức học tập màn cổ động của CĐV đội bóng đã đánh bại họ tại đấu trường châu lục. Trước trận đấu với Basaksehir ở giải quốc nội Thổ Nhĩ Kỳ, fan Fenerbahce đã làm đúng như những gì Zenit đã làm. Bối cảnh chỉ khác ở chỗ không có tuyết trắng.

Đoạn clip đăng trên mạng thu hút sự ngưỡng mộ của khán giả. Người biên tập đã thêm vào clip một đoạn nhạc rất hoành tráng, khiến người xem không khỏi "nổi da gà".

Ít ngày trước đó, fan Zenit tạo con đường lửa tuyệt đẹp