"Nóc nhà" trực tiếp lái xe, đưa Messi trở về nhà giữa vòng vây người hâm mộ

Thành An , 11:08 21/12/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Hàng nghìn người dân Rosario đổ ra đường chào mừng Lionel Messi trở về quê hương sau chức vô địch World Cup 2022.

Bà xã Antonela lái xe đưa Messi trở về nhà giữa vòng vây người hâm mộ

Sau lễ mừng công "bão táp" tại Buenos Aires, Lionel Messi, Angel Di Maria và Paulo Dybala được máy bay trực thăng đưa thẳng về quê nhà. Trong khi Messi và Di Maria dừng chân ở quê nhà Rosario, Dybala sẽ tiếp tục di chuyển thêm gần 400 km để về thăm gia đình tại Cordoba.

Rất đông người hâm mộ đã chờ đón những người hùng dân tộc. Trong đó, Messi chắc chắn vẫn là gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

"Nóc nhà" trực tiếp lái xe, đưa Messi trở về nhà giữa vòng vây người hâm mộ - Ảnh 2.

Messi, Dybala và Di Maria được trực thăng đưa về quê nhà (Ảnh: Getty)

Không cần tới vệ sĩ hay một tài xế chuyên nghiệp, bà xã Antonela Roccuzzo quyết định tự mình lái xe đến sân bay đón chồng. Trong đoạn video được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội, người đẹp sinh năm 1988 ngồi sau vô-lăng, còn Messi ngồi cạnh ghế lái, vẫy tay chào người hâm mộ. Nhờ sự trợ giúp từ cảnh sát hộ tống, cả hai về nhà an toàn giữa vòng vây của hàng nghìn người hát vang khúc ca chiến thắng "Dale Campeon" - "Tiến lên nhà vô địch".

"Nóc nhà" trực tiếp lái xe, đưa Messi trở về nhà giữa vòng vây người hâm mộ - Ảnh 3.

Đích thân bà xã Antonela cầm lái đưa Messi về nhà giữa vòng vây người hâm mộ (Ảnh: Twitter)

Messi sinh ra ở Rosario và cũng bắt đầu sự nghiệp chơi bóng tại đây cho CLB thuở niên thiếu, Newell's Old Boys. Đến năm 2001 khi 13 tuổi, Messi mới chuyển đến Barcelona và bắt đầu mở ra sự nghiệp vĩ đại của mình.

Dù sinh sống phần lớn thời gian tại châu Âu, Messi vẫn thường xuyên sử dụng chuyên cơ để đưa gia đình trở về quê hương ở Rosario. Tại đây, anh sở hữu một biệt thự khổng lồ, được xây dựng trên 3 khu đất liền kề, nằm ở Kentucky, Funes, ngoại ô thành phố. 

Trước khi trở về quê nhà, Messi cùng các đồng đội trải qua lễ mừng công tại thủ đô Buenos Aires. Tuy nhiên, do biển người hâm mộ quá cuồng nhiệt khiến chiếc xe bus chở các thành viên tuyển Argentina liên tục bị chặn lại, thay đổi cung đường di chuyển và buộc phải bỏ dở cuộc diễu hành. Tất cả sau đó được máy bay hộ tống về trụ sở LĐBĐ Argentina.