Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Nhà vô địch Việt Nam thi đấu bết bát trong ngày 2 giải PUBG Mobile Đông Nam Á

22-05-2021 - 23:07 PM | Esport

Chia sẻ

HocVienNamBlue (HVNB) có một ngày thi đấu đáng quên tại giải PUBG Mobile Đông Nam Á.

Ngày 22/5, PMPL SEA S3 chính thức trở lại vơi 6 trận đấu thuộc khuôn khổ ngày thi đấu thứ 2. Đây là một ngày thi đấu đáng quên của nhà vô địch Việt Nam - HVNB. Thi đấu tới 6 trận nhưng số điểm hạ gục của họ đếm trên đầu ngón tay. Thậm chí, BLV TùngTT nhận xét: "Ngoài thời gian 'chết', nhặt đồ, HVNB chỉ có khoảng 5 phút giao tranh trong cả ngày hôm nay".

Quả thực, HVNB có những pha đấu súng thua trình hoàn toàn trước đối thủ. Điển hình như tình huống 4v4 ở khu vực đồi xương cá ở trận 6. HVNB có lợi thế lớn với việc bắn gục được 2 thành viên từ sớm và chỉ mất 1. Nhưng tình huống đẩy vội vàng khiến họ bị bắn từ nhiều hướng và ra về với vị trí top 15. 6 trận đấu, HVNB lần lượt đạt được thứ hạng là 11, 8, 6, 13, 15 và 15.

Nhà vô địch Việt Nam thi đấu bết bát trong ngày 2 giải PUBG Mobile Đông Nam Á - Ảnh 1.

HVNB dừng chân ở vị trí top 15

Không chỉ HVNB, 2 đại diện khác của Việt Nam là Infinity IQ và Eagle Esports không thu về được quá nhiều điểm trong ngày thi đấu thứ 2. Nhưng hơn HVNB, mỗi đội đều có cho mình 1 lần top 1. 2i mở màn ngày thi đấu thứ 2 với thành tích top 1 cùng 6 điểm hạ gục. Nhưng ngay sau đó là kết quả không mấy thành công với top 6, 11, 6, 14 và 6.

Infinity IQ xuất sắc giành top 1 trong ngày 2 PMPL SEA S3

2i gọi, 2E ngay lập tức trả lời với top 1 cùng 7 điểm hạ gục ở map thi đấu thứ 2 trong ngày 22/5. Darlyy có một tình huống xử lý ấn tượng để kết thúc ván đấu. Nhưng giống 2i, Darlyy cùng đồng đội bất ngờ "xuống tay" sau khi giành top 1 và không có được kết quả khả quan.

Top 1 đầu tiên của Eagle Esports tại giải PUBG Mobile SEA

Với kết quả của ngày thi đấu thứ 2, 3 đại diện Việt Nam gặp khó trong cuộc đua giành vô địch PMPL SEA S3. Hiện tại, 2i là đội dẫn đầu với vị trí top 6 với 100 điểm. Trong khi đó, Eagle Esports top 100 và HVNB top 14. Ngày mai (23/5), PMPL SEA S3 sẽ diễn ra 6 trận đấu cuối cùng. Liệu các đội tuyển Việt Nam có thể lội ngược dòng?

Nhà vô địch Việt Nam thi đấu bết bát trong ngày 2 giải PUBG Mobile Đông Nam Á - Ảnh 4.

BXH PMPL SEA S3 sau 2 ngày thi đấu

Nhà vô địch Việt Nam thi đấu bết bát trong ngày 2 giải PUBG Mobile Đông Nam Á - Ảnh 5.