Nhà vô địch nước Đức quyết tâm chiêu mộ Harry Kane, sẵn sàng bỏ ra mức phí 100 triệu euro

Nhà vô địch nước Đức Bayern quyết tâm chiêu mộ Harry Kane ngay mùa hè này.

Chuyên gia chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano xác nhận đại diện của Bayern sẽ gặp Chủ tịch Tottenham Daniel Levy vào hôm nay (28/7) để bàn về việc chiêu mộ tiền đạo Harry Kane.

Tại đây, nhà vô địch nước Đức được cho sẽ đưa ra lời đề nghị mới dành cho phía Tottenham. Trước đó, lời đề nghị trị giá 80 triệu euro (chưa kể phụ phí) của Bayern đã bị đại diện đến từ London từ chối.

Nhà vô địch nước Đức quyết tâm chiêu mộ Harry Kane, sẵn sàng bỏ ra mức phí 100 triệu euro - Ảnh 1.

Harry Kane có thể rời Tottenham ngay mùa hè này

Theo truyền thông Anh, Bayern rất quyết tâm để có sự phục vụ của Harry Kane ngay hè này và sẵn sàng đẩy phí chuyển nhượng lên mức 100 triệu euro. Goal tiết lộ Kane đã đạt được những điều khoản cá nhân với Bayern. Thương vụ lúc này sẽ phụ thuộc vào Tottenham.

Chủ tịch Daniel Levy muốn Kane tiếp tục cống hiến cho đội bóng mùa tới. Dù vậy, với việc Kane chỉ còn một năm hợp đồng, Tottenham phải cân nhắc để Kane ra đi nếu không muốn "mất trắng" tiền đạo 30 tuổi vào hè 2024.

Tottenham được cho không muốn bán Kane cho một đội bóng ở Anh. Vì thế, Bayern đang nắm lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của Kane. Bên cạnh Bayern, PSG cũng đang để mắt đến chân sút sinh năm 1993.

Nhà vô địch nước Đức quyết tâm chiêu mộ Harry Kane, sẵn sàng bỏ ra mức phí 100 triệu euro - Ảnh 2.

Mane nhiều khả năng chuyển đến thi đấu cho Al Nassr hè này

Nếu chiêu mộ thành công thủ quân tuyển Anh, Bayern sẽ để tiền đạo Sadio Mane. Chuyên gia chuyển nhượng Romano cho biết Al Nassr dự định chi 37 triệu euro cho Bayern để có được sự phục vụ của cầu thủ người Senegal. Gia nhập Al Nassr, Mane sẽ đá cặp cùng siêu sao Ronaldo trên hàng công đội bóng Saudi Arabia.