Nhà vô địch Jermall Charlo bị bắt với cáo buộc trộm cắp

TOP , 15:32 26/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh, Jermall Charlo đã được tại ngoại.

Theo ESPN, nhà vô địch WBC hạng trung Jermall Charlo bị bắt vào hôm 25/8 do phải nhận 3 cáo buộc liên quan tới việc trộm cắp. Tay đấm 31 tuổi đã trình diện cơ quan chức năng tại quận Bexar, Texas. Jermall. Jermall sau đó đóng tiền bảo lãnh và được tại ngoại.

KSAT cho hay vụ việc khiến tay đấm bất bại bị cảnh sát hỏi thăm diễn ra hồi tháng trước. Jermall cùng một vài người bạn tới quán bar tại San Antonio. Vào thời điểm thanh toán, thẻ tín dụng của Jermall bị từ chối 3 lần. Nhân viên yêu cầu võ sĩ người Mỹ phải trả bằng tiền mặt.

Tuy nhiên, Jermall không chấp nhận điều này. Võ sĩ sinh năm 1990 được cho đã to tiếng tại quầy thu ngân, cho rằng các nhân viên cố tình ăn cắp thẻ tín dụng của mình. Kế đến, Jermall bị tố đã lấy sạch tiền từ 2 cuốn sổ phục vụ.

Nhà vô địch Jermall Charlo bị bắt với cáo buộc trộm cắp - Ảnh 1.

Tay đấm Jermall bị cáo buộc trộm tiền tại một quán bar

Cả nhóm của Jermall sau đó đã "lao ra khỏi quán" và rời đi trên một chiếc xe hơi, KSAT cho biết thêm. Nguồn tin này cũng tiết lộ một nữ nhân viên đã bị thương do bị một thành viên trong nhóm giẫm vào chân.

Với cáo buộc vừa qua, Jermall có thể bị tuyên phạt từ 2 đến 20 năm tù. Luật sư của Jermall khẳng định thân chủ không hề phạm tội.

"Trong vài tuần qua, chúng tôi đã nói chuyện với cảnh sát, công tố viên, chủ quán. Mặc dù, ông chủ muốn rút đơn khiếu nại nhưng cơ quan chức năng vẫn muốn để vụ việc tiếp tục. Không có chuyện Jermall lấy trộm tài sản của bất kỳ ai".

Jermall hiện giữ thành tích 32 trận toàn thắng, 22 bằng knock-out. Tay đấm 31 tuổi giành đai WBC năm 2018 và đến nay có 5 lần bảo vệ thành công. Theo Boxrec, Jermall là tay đấm hạng trung số 2 thế giới.

Jermall Charlo giành chiến thắng áp đảo trong lần gần nhất thượng đài