Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nguyễn Tiến Linh: "Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là dự World Cup"

06-09-2021 - 07:59 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Nguyễn Tiến Linh đã có phần trả lời phỏng vấn ngắn trên AFC trước trận đấu với Australia vào ngày 7/9.

Tiến Linh: "Việt Nam đặt mục tiêu dự World Cup"

Trong đoạn phỏng vấn ngắn, Tiến Linh chia sẻ: "Điều quan trọng là ĐT Việt Nam đã tạo nên lịch sử cho bóng đá nước nhà khi lần đầu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Hiện tại tinh thần toàn đội đang rất tốt, hướng đến các trận đấu khó khăn với đối thủ mạnh nhất châu Á.

Mục tiêu của tôi cũng như toàn đội là tạo nên lịch sử, giúp Việt Nam lần đầu góp mặt ở VCK World Cup. Mong NHM luôn ủng hộ và sát cánh, tiếp thêm tinh thần cho ĐT ở các trận đấu tới".

Nguyễn Tiến Linh: "Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là dự World Cup"  - Ảnh 2.

Tiến Linh trả lời phỏng vấn AFC

Các cầu thủ của ĐT Việt Nam vẫn giữ được tinh thần lạc quan dù thất bại trong trận ra quân, cũng như gặp nhiều tổn thất về lực lượng. Trước đó, Lương Xuân Trường cũng có mặt trong video phỏng vấn của AFC và đưa ra lời khẳng định: "ĐT Việt Nam không bao giờ từ bỏ".

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia diễn ra vào lúc 19h ngày 7/9. Đây được coi là đối thủ mạnh hơn cả Saudi Arabia mà chúng ta đã chạm trán ở lượt trận đầu tiên. HLV Park Hang-seo lại gặp phải những vấn đề tổn thất lực lượng nghiêm trọng. Duy Mạnh, Đình Trọng không thể thi đấu, khả năng ra sân của Bùi Tiến Dũng cũng đang là 50/50.