Người hùng của Ecuador dính chấn thương sau trận thắng Qatar

HOÀNG YẾN , 12:46 21/11/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

VOV.VN - Enner Valencia - người ghi cả 2 bàn thắng giúp Ecuador giành chiến thắng trước Qatar ở trận khai mạc World Cup 2022 dính chấn thương.

Trận khai mạc World Cup 2022 giữa Qatar với Ecuador kết thúc mà không có sự bất ngờ nào xảy ra. Qatar dù có lợi thế sân nhà, nhưng không thể thu hẹp được về mặt khoảng cách trình độ với đại diện Nam Mỹ.

Sau 90 phút tranh tài, Ecuador đã giành chiến thắng trước đội chủ nhà Qatar với tỉ số 2-0. Cả 2 bàn thắng của trận đấu này đều được ghi do công của tiền đạo Enner Valencia.

Người hùng của Ecuador dính chấn thương sau trận thắng Qatar - Ảnh 1.

Enner Valencia dính chấn thương ở trận đấu với Qatar (Ảnh: Getty).

Tuy nhiên, tiền đạo Enner Valencia đã phải rời sân ở phút 77 vì chấn thương. Chia sẻ với truyền thông, Enner Valencia cho biết: “Các bác sĩ sẽ kiểm ra và đưa ra đánh giá về chấn thương, nhưng tôi hy vọng có thể ra sân ở trận đấu với Hà Lan”.

Chia sẻ về trận đấu với Qatar, Enner Valencia cho biết: “Ngay từ khi có kết quả bốc thăm, tôi đã nghĩ về trận đấu này. Tôi mơ được chơi trận mở màn World Cup và giành chiến thắng. Do đó có thể nói rằng, giấc mơ của tôi đã thành hiện thực”.

“Những trận đấu như thế này là trận đấu của các khoảnh khắc. Chúng tôi đã ghi được 2 bàn thắng sớm và điều đó cho phép chúng tôi chủ động và nắm quyền kiểm soát” - Enner Valencia chia sẻ thêm./.