Người hâm mộ thế giới phát sốt vì Messi và Ronaldo 'nhậu' ở Việt Nam

MẠNH TÙNG , 21:44 20/11/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Sức sáng tạo của người hâm mộ bóng đá là không có giới hạn. Mới đây, những 'phù thủy Photoshop' đã đưa Messi và Ronaldo đến Việt Nam.

Người hâm mộ thế giới phát sốt vì Messi và Ronaldo 'nhậu' ở Việt Nam - Ảnh 1.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi cùng hợp tác trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của thương hiệu thời trang Louis Vuitton. Cả hai cầu thủ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp bên bàn cờ vua. Ronaldo mặc chiếc áo len cao cổ màu xanh, chăm chú theo dõi nước đi tiếp theo của Messi - người mặc chiếc áo len cổ tròn với tay áo xắn lên để lộ hình xăm.

Đây là hình ảnh thú vị gợi nhớ lại cuộc tranh đua vĩ đại nhất lịch sử thể thao giữa hai ngôi sao này. Bức ảnh này đã thu hút tổng cộng gần 40 triệu lượt tương tác trên mạng xã hội của cả Ronaldo và Messi. Không những vậy, bức ảnh chụp chung này còn là niềm cảm hứng để người hâm mộ bóng đá 'chế' ảnh vui nhộn.

Cụ thể, một người hâm mộ Việt Nam đã dùng phần mềm photoshop để đưa Messi và Ronaldo đến Việt Nam. Bàn cờ vua được thay thế bằng bàn.. nhậu đậm chất Việt Nam, với chiếc bàn nhựa, bánh mì, ly nhựa và chai nước không lẫn vào đâu được. Bức ảnh chế này được đăng tải trên Troll Football - cộng đồng ảnh hài hước bóng đá có hơn 1 triệu người theo dõi. Hàng chục nghìn lượt tương tác đều tỏ ra thích thú với hình ảnh đời thường của hai siêu sao.

Ở phần bình luận, nhiều người khác cũng chia sẻ thêm các tấm ảnh 'chế' hài hước về Ronaldo và Messi. Qatar 2022 có thể là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của hai ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới.

Trở lại với bức ảnh gốc Ronaldo và Messi đánh cờ vua, video hậu trường cho biết đây là ảnh chụp riêng từng người rồi ghép lại và không có chuyện hai ngôi sao đã gặp nhau. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ thất vọng vì đã ngỡ Ronaldo và Messi thực sự tương tác với nhau.

Người hâm mộ thế giới phát sốt vì Messi và Ronaldo 'nhậu' ở Việt Nam - Ảnh 2.

Người hâm mộ thế giới phát sốt vì Messi và Ronaldo 'nhậu' ở Việt Nam - Ảnh 3.

Người hâm mộ thế giới phát sốt vì Messi và Ronaldo 'nhậu' ở Việt Nam - Ảnh 4.

Người hâm mộ thế giới phát sốt vì Messi và Ronaldo 'nhậu' ở Việt Nam - Ảnh 5.