"Nghệ sĩ hài" Jesse Lingard bắt tay hợp tác với siêu cò Mino Raiola, làm dấy lên nhiều lo ngại

HOÀNG ANH , 11:29 06/01/2020 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Theo tờ Daily Mail, tiền vệ sinh năm 1992 của Manchester United, Jesse Lingard đang hợp tác với siêu cò Mino Raiola.

Mino Raiola làm việc với Jesse Lingard được xem là bước đi mới nhằm mở rộng thị trường và tầm ảnh hưởng của siêu cò người Italy tại Anh. Thông tin này xuất hiện đúng thời điểm mối quan hệ giữa Manchester United và Raiola hết sức tồi tệ, cùng với việc Jesse Lingard đang có phong độ tệ hại trong màu áo CLB dẫn đến nhiều suy đoán về tương lai của tiền vệ sinh năm 1992 tại Manchester United.

Tiếp nối Pogba, Jesse Lingard bắt đầu hợp tác với siêu cò Mino Raiola - Ảnh 1.

Jesse Lingard.

Trong thương vụ chiêu mộ Erling Haaland, Manchester United làm lơ và cố gắng gạt Mino Raiola ra khỏi thương vụ này. Để rồi chính siêu cò Mino Raiola loại Manchester United ra khỏi cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Na Uy, kết quả là Erling Haaland gia nhập Dortmund với mức phí chuyển nhượng chỉ 20 triệu euro, điều này khiến mâu thuẫn giữa Mino Raiola và Manchester United được đẩy lên cao trào.

Tiếp nối Pogba, Jesse Lingard bắt đầu hợp tác với siêu cò Mino Raiola - Ảnh 2.

Siêu cò Mino Raiola.

Thông tin siêu cò Mino Raiola hợp tác với Jesse Lingard làm cho ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" gặp khó trong việc giữ chân tuyển thủ này ở lại với sân Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Hợp đồng hiện tại của Jesse Lingard với Manchester United còn tận đến cuối mùa giải năm sau, việc tiền vệ này liên hệ với Mino Raiola đúng thời điểm Manchester United chuẩn bị gia hạn hợp đồng hoặc lắng nghe những lời đề nghị cho cầu thủ của họ.

Trưởng thành từ học viện Carrington, Jesse Lingard đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Old Trafford, anh có 200 lần ra sân cho CLB và 24 lần ra sân trong màu áo đội tuyển Anh.

Trước khi mâu thuẫn xảy ra, siêu cò Mino Raiola đã mang tới Manchester United một số bản hợp đồng bom tấn cụ thể là Paul Pogba trong vào 2016, ngoài ra ông ấy cũng đã giúp đưa Zlatan Ibrahimovic, Henrikh Mkhitaryan và Romelu Lukaku đến Old Trafford.