Ngã vờ câu pen, Mbappe bị chỉ trích thậm tệ ngay trên sóng truyền hình

HUY TRƯỞNG , 16:24 03/06/2021 | EURO 2020

Chia sẻ

Ngôi sao đắt giá của đội tuyển Pháp, Kylian Mbappe vừa bị bình luận viên của đài ESPN mỉa mai ngay trên sóng truyền hình.

Cụ thể, Mbappe bị Craig Burley, bình luận viên bóng đá nổi tiếng của đài ESPN gán mác "kẻ dối trá và gian lận" khi cố tình ngã trong vòng cấm để kiếm về một quả penalty cho đội bóng của huấn luyện viên Didier Deschamps ở phút 31, trận giao hữu Pháp gặp Xứ Wales.

Pha xử lý "đi vào lòng đất" của Mbappe

Cầu thủ đang chơi cho PSG nằm sân sau pha va chạm với hậu vệ Joe Rodon bên phía xứ Wales, tuy nhiên trọng tài người Bồ Đào Nha Luis Godinho ngay lập tức xua tay khi cho rằng tác động của hậu vệ mang áo số 6 là không đủ lớn để thổi phạt đền. Xem video qua chậm, thậm chí ta còn thấy Mbappe cố lao thật mạnh vào đối thủ để ngã.

Mbappe không phải nhận thẻ vàng vì hành động vô nghĩa. Mặc dù vậy, bình luận viên Craig Burley tin rằng tình huống cố tình ăn vạ của Mbappe đáng lẽ phải nhận sự trừng phạt đích đáng.

Ngã vờ câu penalty, Kylian Mbappe bị bình luận viên chỉ trích thậm tệ ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Tình huống câu phạt đền khá vụng của Mbappe

Trong phần bình luận, Burley nói: "Ồ, đứng dậy, đứng dậy. Đây là một thói quen xấu. Hãy để mắt đến anh ta. Đồ gian lận, hoàn toàn gian lận", BLV của đài ESPN tỏ ra khá gay gắt.

"Xem này, hãy nhìn anh ta đi, thật đáng xấu hổ. Lãng phí tài năng. Lẽ ra trọng tài phải dừng trận đấu rồi tặng cho anh ta một chiếc thẻ vàng mới phải. Nếu Neco (Williams) bị đuổi khỏi sân thì anh ta cũng xứng đáng nhận cảnh cáo sau khi ăn vạ như vậy", anh nói tiếp.

Ngã vờ câu penalty, Kylian Mbappe bị bình luận viên chỉ trích thậm tệ ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Mbappe nhận nhiều chỉ trích vì ngã vỡ trong trận giao hữu

"Trò hề" của Kylian Mbappe khiến người hâm mộ nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội Twitter, có rất nhiều ý kiến tỏ ra đồng tình với BLV Craig Burley. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những lời phản bác nhằm bảo vệ cầu thủ 22 tuổi khi cho rằng đây chỉ là một trận giao hữu vô thưởng vô phạt, không có gì quá nghiêm trọng.