Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Hoàng Phương - Theo Trí Thức Trẻ

Neymar: "Tôi sẽ chiến thắng Man City bằng mọi giá, dù có phải chết"

Neymar thể hiện quyết tâm cao độ trước trận thư hùng giữa PSG với Manchester City diễn ra vào đêm nay.

Ở trận bán kết lượt đi UEFA Champions League, PSG phải ôm hận ngay trên sân nhà. Họ nhận 2 bàn thua có phần thiếu may mắn và để mất lợi thế dù là đội mở tỉ số. Bởi vậy, đại diện nước Pháp chắc chắn sẽ rất quyết tâm để đòi lại món nợ này. Quyết tâm ấy được thể hiện rõ qua phát biểu mới đây của Neymar.

Neymar: "Tôi sẽ chiến thắng trận này bằng mọi giá, kể cả phải chết" - Ảnh 1.

Neymar cho thấy quyết tâm cao độ trước trận bán kết lượt về

Cụ thể, trong một video vừa được PSG tung lên mạng xã hội, Neymar cho biết: "Chúng tôi có một trận đấu rất khó khăn trước Manchester City nhưng chúng tôi vẫn phải tin tưởng vào một chiến thắng. Không cần biết có bao nhiêu phần trăm cơ hội, nhưng cả Paris đang tin tưởng vào chúng tôi.

Siêu sao người Brazil nói thêm: "Bản thân tôi là người tiên phong của đội bóng. Tôi chắc chắn sẽ chiến đấu và cống hiến hết mình. Nhất định tôi sẽ mang về chiến thắng cuối cùng, dù có phải chết".

Trái với những phát biểu, HLV Pep Guardiola lại tỏ ra khá bình thản. Thuyền trưởng của The Citizen phát biểu: "Chúng tôi chỉ tập trung vào những gì mình phải làm. Tôi chẳng nhắc một từ nào về họ (PSG) cả. Nhưng có thể họ sẽ có những thay đổi về đội hình. Pochetino là một người cực kỳ thông minh.

Neymar: "Tôi sẽ chiến thắng trận này bằng mọi giá, kể cả phải chết" - Ảnh 2.

Pep Guardiola dự đoán sẽ có những thay đổi lớn từ HLV Pochettino

Bên cạnh đó, khả năng ra sân của Kylian Mbappe cũng đang là một dấu hỏi lớn. Trả lời vào ngày thứ hai, HLV Pochettino vẫn bỏ ngỏ: "Vẫn còn một ngày và chúng tôi đang xem xét. Chúng tôi vẫn chưa quyết định liệu cậu ấy có thể ra sân hay không".

Neymar: "Tôi sẽ chiến thắng trận này bằng mọi giá, kể cả phải chết" - Ảnh 3.

Chấn thương bắp chân khiến Mbappe vẫn chưa thể hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu với Man City

Ảnh: Getty