Neymar rơi vào thế khó xử vì người yêu mới và em gái mâu thuẫn tới mức không thèm nhìn mặt nhau?

AB , 06:46 30/01/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Truyền thông Brazil vừa tiết lộ một thông tin bất ngờ liên quan tới cô bạn gái mới của siêu sao Neymar.

Siêu sao Neymar và cô nàng Bruna Biancardi được cho bắt đầu hẹn hò từ hè năm ngoái. Bất chấp đôi bên chưa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ, các fan cũng có thể đoán được tình cảm của cả hai thông qua những tấm hình tình cảm đăng trên trang cá nhân.

Người hâm mộ cũng mừng cho cầu thủ đắt giá nhất hành tinh bởi Bruna là một mỹ nhân có tiếng tại Brazil, sở hữu body rất nóng bỏng. Bản thân Neymar cũng có động thái cho thấy muốn nghiêm túc với mỹ nhân 27 tuổi. Tuy nhiên, theo nguồn tin độc quyền tới từ phóng viên Gabrielly Ricci, Bruna không được lòng cô em gái Rafaella của Neymar. 

"Mối quan hệ của Rafaella và Bruna không tốt chút nào. Mâu thuẫn này xuất phát từ quan điểm trái ngược về những vấn đề trong cuộc sống. Đôi bên thậm chí còn từ chối xuất hiện chung trong cùng sự kiện với nhau. Trong một sự kiện được tổ chức tại căn hộ của Rafaella ở Alphaville, Neymar cũng xuất hiện mà không có Bruna", cây viết Gabrielly Ricci cho hay. Một số trang tin tại Brazil hiện đã dẫn lại nguồn tin này.

Neymar rơi vào thế khó xử vì người yêu mới và em gái mâu thuẫn tới mức không thèm nhìn mặt nhau? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tình tứ của Neymar và Bruna

Neymar rơi vào thế khó xử vì người yêu mới và em gái mâu thuẫn tới mức không thèm nhìn mặt nhau? - Ảnh 2.

Cả hai cũng đi du lịch chung

Neymar rơi vào thế khó xử vì người yêu mới và em gái mâu thuẫn tới mức không thèm nhìn mặt nhau? - Ảnh 3.

Neymar rơi vào thế khó xử vì người yêu mới và em gái mâu thuẫn tới mức không thèm nhìn mặt nhau? - Ảnh 4.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Bruna

Neymar rơi vào thế khó xử vì người yêu mới và em gái mâu thuẫn tới mức không thèm nhìn mặt nhau? - Ảnh 5.

Neymar cùng em gái

Các bên liên quan vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin đồn trên. Nhưng nếu điều này là thật, Neymar hẳn sẽ rất khó xử.

Bruna là blogger có tiếng về mảng du lịch, ẩm thực cũng như chăm sóc sắc đẹp. Cô hiện có gần 650 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân. Neymar thì nổi tiếng là sát thủ trên tình trường. Cầu thủ sinh năm 1992 đã hẹn hò cùng hàng loạt bóng hồng xinh đẹp như nữ diễn viên Bruna Marquezine, ca sĩ nhạc pop Anitta, người mẫu Barbara Evans...

Bạn gáo tuyệt phẩm "nóng hơn 40 độ" của Neymar khiến fan nhận ra một điểm trùng hợp thú vị

https://sport5.vn/neymar-roi-vao-the-kho-xu-vi-nguoi-yeu-moi-va-em-gai-mau-thuan-toi-muc-khong-them-nhin-mat-nhau-20220130071211035.htm