Neymar chơi trội, 'tự điền' danh hiệu World Cup thứ 6 cho Brazil

Thành An , 20:41 21/11/2022 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Neymar tỏ ra rất tự tin vào khả năng lần thứ 6 lên ngôi vô địch thế giới của tuyển Brazil.

Đã 20 năm kể từ lần cuối cùng tuyển Brazil được nâng cao cúp vàng thế giới. Hướng đến World Cup 2022, người hâm mộ xứ samba tất nhiên cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào đội tuyển quê hương.

Như để tiếp thêm sự tự tin và quyết tâm cho bản thân cùng các đồng đội, Neymar quyết định chơi trội. Trong bức ảnh mới chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội, siêu sao sinh năm 1992 bất ngờ "đính kèm" ngôi sao thứ 6 trên chiếc quần đùi của tuyển Brazil, với hàm ý Selecao đã sẵn sàng giành danh hiệu World Cup thứ 6 trên đất Qatar.

Neymar chơi trội, 'tự điền' danh hiệu World Cup thứ 6 cho Brazil - Ảnh 1.

Neymar "tự điền" ngôi sao thứ 6 - tượng trưng cho danh hiệu World Cup thứ 6 - lên quần thi đấu của tuyển Brazil (Ảnh: Twitter)

Chứng kiến sự tự tin của Neymar, tờ BILD (Đức) châm chọc. "Tính kiêu ngạo của Neymar lần đầu được dịp bùng phát".

Nhưng mặc kệ những lời châm chọc, gièm pha, Neymar không còn nhiều cơ hội để tỏa sáng tại sân chơi lớn nhất sự nghiệp cầu thủ. Anh chắc chắn rất muốn cùng đội tuyển Vàng - Xanh lần đầu tiên bước lên đỉnh cao nhất sau 2 lần không thể chạm đến vạch đích.

"World Cup là giấc mơ lớn nhất đời tôi, kể từ khi tôi biết bóng đá là gì. Bây giờ, tôi đang đứng trước cơ hội vô địch nên tôi hi vọng mình sẽ làm được", Neymar cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn cách đây ít ngày trên Daily Telegraph. Đây không chỉ là mơ ước của Neymar mà còn là của 214 triệu người Brazil và fan đội tuyển Vàng - Xanh trên khắp thế giới.

Ngoài Brazil, Neymar cũng đưa ra nhận định về các đội tuyển có thể tiến sâu ở World Cup 2022. "World Cup là giải đấu luôn tiềm ẩn những bất ngờ. Một vài đội tuyển không được đánh giá cao hoàn toàn có khả năng tiến sâu. Tuy nhiên, tôi vẫn đặt cửa vô địch vào Argentina, Đức, Tây Ban Nha và Pháp, bên cạnh Brazil".

Neymar và đồng đội bảnh bao đến Qatar dự World Cup 2022 (Nguồn: CBF)