Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Neymar chê đồng đội cũ lắm lời

HOÀNG ANH , 10:51 28/07/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Bình luận về nhận xét của Thomas Meunier, Neymar thẳng thắn chê đồng đội cũ.

Hậu vệ Thomas Meunier từng thi đấu chung với Neymar trong 3 năm ở PSG. Gần đây, Meunier trả lời phỏng vấn tờ Kicker của Đức: "Tôi phải thừa nhận mình là fan của Neymar từ hồi anh ấy còn ở Barcelona. Nếu là một cậu nhóc 10 tuổi, tôi sẽ dán poster Neymar trong phòng mình. Tuy nhiên, khi tới Paris, anh ấy đánh mất ma thuật trên đôi chân của mình. Sự thụt lùi hoàn toàn là do anh ấy".

Trông thấy một tài khoản trên Instagram đăng lại phát biểu của Meunier, Neymar bèn nhảy vào bình luận: "Chàng trai này nói quá nhiều" kèm theo biểu tượng cười ra nước mắt.

Neymar chê đồng đội cũ lắm lời - Ảnh 1.

Sau 5 năm khoác áo PSG, Neymar ra sân chưa tới 170 lần vì chấn thương và thái độ không tốt. Tưởng chừng nhiều lúc Neymar đặt 2 chân ra khỏi PSG, mối quan hệ giữa siêu sao Brazil với các lãnh đạo không thể hàn gắn, nhưng rào cản lương bổng và kỷ luật khiến không đội bóng nào dám bén mảng tới đặt vấn đề với PSG. 

Mùa hè này, PSG tiếp tục rao bán Neymar, miễn là nhận được một lời đề nghị thích hợp. Tuy nhiên, tiền đạo 30 tuổi lại không muốn ra đi: "Tôi muốn ở lại đội bóng. Tôi vẫn còn hợp đồng vài năm nữa. Ban lãnh đạo chưa hề nói rằng họ muốn tôi ra đi. Tôi chẳng cần chứng minh với ai cả, chơi bóng cho vui mà. Mọi người nói quá nhiều. Họ nói nhiều vì họ quá rảnh. Ai cũng biết tên tuổi của tôi, biết cách tôi ứng xử trên sân bóng, biết phong cách thi đấu của tôi".

Neymar "đóng kịch" kiếm phạt đền điệu nghệ dù chỉ đá giao hữu

https://sport5.vn/neymar-che-dong-doi-cu-lam-loi-20220728093335796.htm
Từ khóa:

Neymar

PSG