Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nàng host xinh đẹp, tài năng chẳng kém nữ thần LPL là ai?

HUYỀN TRÂN , 12:03 25/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Lạc Hâm được xem như nữ MC đa tài, giỏi giang bậc nhất LPL.

Nàng host xinh đẹp, tài năng chẳng kém nữ thần LPL là ai? - Ảnh 1.

Giới LMHT Trung Quốc hết sức khắc nghiệt. Để tồn tại lâu dài, mỗi game thủ đều cần tài năng vượt trội. Trong khi đó, với MC, caster, họ không chỉ cần xinh đẹp mà còn phải hết sức giỏi giang. Theo đó, LPL hiện tại sở hữu dàn hậu phương chất lượng, nổi tiếng khắp thế giới.

Nàng host xinh đẹp, tài năng chẳng kém nữ thần LPL là ai? - Ảnh 2.

Trong đó, cái tên thường được nhắc đến nhất không ai khác ngoài nữ thần Dư Sương. Song, bên cạnh nữ MC 28 tuổi, Lạc Hâm cũng rất được yêu thích. Cô nàng có vị trí, thế lực không kém người đồng nghiệp trong giới LMHT đất nước tỷ dân. Không những vậy, nếu xét toàn diện, Lạc Hâm còn tài năng, có tầm ảnh hưởng hơn hẳn Dư Sương.

Nàng host xinh đẹp, tài năng chẳng kém nữ thần LPL là ai? - Ảnh 3.

Ở cương vị MC LPL, cô nàng từng kinh qua mọi sự kiện lớn như LPL Haikou All-Star, LOL Level 4 Examination, PDD... Hiện tại, Lạc Hâm là một trong các MC chính của LPL mùa Xuân 2022. Cô ngoài sở hữu kiến thức game tổt, lại còn thân thiện, dễ mến. Vì vậy, nữ MC có lượng người hâm mộ rất khủng.

Nàng host xinh đẹp, tài năng chẳng kém nữ thần LPL là ai? - Ảnh 4.

Chưa hết, Lạc Hâm còn được biết đến với vị trí host của Douyu ((nền tảng stream lớn nhất Trung Quốc). Tới nay, cô có hơn 1,5 triệu lượt theo dõi trên nền tảng này. Ngoài ra, một buổi livestream của nữ MC thu hút hơn 1 triệu người xem.

Nàng host xinh đẹp, tài năng chẳng kém nữ thần LPL là ai? - Ảnh 5.

Đáng nói hơn, Lạc Hâm còn là ca sĩ. Cô nàng liên tục phát hành các ca khúc từ solo đến nhóm. Về solo, nữ MC từng cho ra mắt tác phẩm Around the Dream. Đến năm 2019, Lạc Hâm tiếp tục cho ra mắt bài hát Sister C cùng với các nữ MC khác của LPL. Gần nhất, 30/7/2021, cô nàng tiếp tục bỏ túi ca khúc solo Love Open Key.

Nàng host xinh đẹp, tài năng chẳng kém nữ thần LPL là ai? - Ảnh 6.

Sau nhiều năm hoạt động ở mọi lĩnh vực, Lạc Hâm sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá. Trong đó, phải kể đến nhất là việc Lạc Hâm từng lọt vào danh sách những nhân vật dưới 30 tuổi ưu tú của Forbes Trung Quốc.

Nàng host xinh đẹp, tài năng chẳng kém nữ thần LPL là ai? - Ảnh 7.

Về ngoại hình, Lạc Hâm cũng lợi hại chẳng kém. Các diễn đàn LMHT Trung Quốc nhiều lần thảo luận về nữ MC 28 tuổi. Họ đều đánh giá cô là một trong hai người đẹp nhất LPL, bên cạnh Zhou Shuyi.

Nàng host xinh đẹp, tài năng chẳng kém nữ thần LPL là ai? - Ảnh 8.

Bởi lẽ, Lạc Hâm thường xuyên khoe mặt mộc trên mạng xã hội. Mỗi lần như vậy, cô đều khiến cổ động viên xuýt xoa về vẻ đẹp trong trẻo, trẻ trung của mình. Ngoài ra, Lạc Hâm cũng sở hữu gu ăn mặc đa dạng, hợp mắt. Nữ MC sẵn sàng thử nhiều phong cách khác nhau, từ gợi cảm, nữ tính đến mạnh mẽ, đáng yêu. Sau tất cả, giống Dư Sương, Lạc Hâm cũng có một không hai với giới LMHT Trung Quốc.

https://sport5.vn/nang-host-xinh-dep-tai-nang-chang-kem-nu-than-lpl-la-ai-20220224190729521.htm