"Nam vương boxing" Trương Đình Hoàng tóm gọn tên trộm

AB , 00:10 23/12/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Nghe tiếng tri hô của người dân, Trương Đình Hoàng đã đuổi theo và bắt được tên trộm.

Vụ việc diễn ra vào tối ngày 22/12 tại đường Phan Trọng Tuệ, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Theo lời kể của người dân có mặt tại hiện trường, một thanh niên đang tiến hành mở khóa để trộm xe máy thì bị phát hiện. 

Nghe tiếng tri hô của người dân, Trương Đình Hoàng đã nhanh chóng đuổi theo và bắt được tên trộm. Kẻ này sau đó đã cúi đầu xin lỗi những người có mặt và được "thả đi" sau đó.

Trên trang cá nhân của mình, Nam vương của làng boxing Việt Nam cũng đăng một đoạn video ngắn, ghi lại cảnh bắt trộm. "Đang chạy bàn thì thấy trộm chạy ngang qua quán. Mới ăn cơm xong đuổi theo muốn hộc cả cơm", Trương Đình Hoàng viết dòng chú thích hài hước.

"Nam vương boxing" Trương Đình Hoàng tóm gọn tên trộm  - Ảnh 1.

Trương Đình Hoàng đuổi theo và bắt được tên trộm (Ảnh cắt từ clip)

Trương Đình Hoàng là cái tên vàng của làng boxing Việt Nam. Tay đấm đến từ Đắk Lắk đã 12 năm liền vô địch quốc gia. Tại đấu trường khu vực, "Nam vương boxing" cũng giành 1 tấm HCV, 1 tấm HCB và 2 tấm HCĐ tại SEA Games.

Tại sự kiện Victory 8 vào ngày 19/10/2019, Trương Đình Hoàng đã tạo tiếng vang lớn khi đánh bại Lee Gyu Hyun để giành về chiếc đai WBA Đông Á. Chưa dừng lại, 4 tháng sau, anh xuất sắc hạ đo ván Yuttana Wongda ở hiệp 2 để trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử có được chiếc đai WBA châu Á tại hạng siêu trung.

"Nam vương boxing" Trương Đình Hoàng tóm gọn tên trộm  - Ảnh 2.

Trương Đình Hoàng tạo nên lịch sử với chiếc đai WBA châu Á. Ảnh: FBNV.