Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nacho phản lưới - Asensio đá hỏng 11m, Real Madrid thua đau Mallorca

Hoàng Yến , 06:10 06/02/2023 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Trong ngày mà Nacho phản lưới nhà, Asensio đá hỏng 11m, Real Madrid đã nhận thất bại 0-1 trước Mallorca ở vòng 20 La Liga 2022/2023.

Trong trận đấu sớm vòng 20 La Liga 2022/2023, Real Madrid có chuyến làm khách trước Mallorca. Những tưởng đây là trận đấu dễ thở của Kền kền trắng, nhưng mọi chuyện lại không phải vậy.

Với lợi thế sân nhà, Mallorca đã nhập cuộc tự tin, chơi áp sát khiến Real Madrid không thể triển khai được lối đá của mình. Không những vậy, ở phút 13 của trận đấu, Nacho còn đánh đầu phản lưới nhà giúp Mallorca có bàn dẫn trước.

Nacho phản lưới - Asensio đá hỏng 11m, Real Madrid thua đau Mallorca - Ảnh 1.

Nahco đánh đầu phản lưới nhà (Ảnh: Reuters).

Sau khi bị dẫn trước, Real Madrid đã thi đấu rất quyết tâm, dốc toàn lực ép sân Mallorca. Đội khách liên tục bắn phá khung thành của đối phương, nhưng đều không đi trúng đích. Phút 60, Real Madrid được hưởng phạt đền, nhưng Asensio lại không thắng được thủ môn đội nhà.

Nacho phản lưới - Asensio đá hỏng 11m, Real Madrid thua đau Mallorca - Ảnh 2.

Asensio đá hỏng 11m (Ảnh: Reuters).

Trong thời gian cuối trận, Real Madrid tạo ra sức ép rất lớn lên khung thành của Mallorca. Những cơ hội ăn bàn cũng liên tiếp đến, nhưng khả năng dứt điểm của các tiền đạo không tốt nên Kền kền trắng đành chấp nhận thất bại với tỉ số 0-1. Trận thua này khiến Real Madrid có nguy cơ bị Barca nới rộng khoảng cách trong cuộc đua tới ngôi vô địch./.