Mỹ nhân làng võ ra mắt Bellator bằng chiến thắng ấn tượng chỉ sau 29 giây

AB , 14:08 10/04/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Diana Avsaragova không giấu được hạnh phúc sau thắng lợi lớn đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngày 10/4, sự kiện Bellator 256 đã diễn ra với tổng cộng 13 màn so tài. Dù không tham dự trận đấu chính nhưng cô nàng Diana Avsaragova vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt. Bởi lẽ, nhiều người muốn chứng kiến mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất làng võ này trình diễn ra sao ở một sân chơi tầm cỡ như Bellator. Sau cùng, cô gái 22 tuổi đã không khiến các fan hâm mộ phải thất vọng với chiến thắng ấn tượng trước Tara Graff.

Ngay ở pha trao đổi đòn đầu tiên, Diana đã tung một cú móc cực nặng khiến Graff ngã xuống võ đài. Khi chưa kịp đứng dậy, nữ võ sĩ người Mỹ dính thêm đòn tay khác tới từ Diana và rơi vào trạng thái mất nhận thức.

Mỹ nhân làng võ giành chiến thắng ấn tượng

Mỹ nhân làng võ ra mắt Bellator bằng chiến thắng ấn tượng chỉ sau 29 giây - Ảnh 2.

Cú đòn giúp Diana có được chiến thắng

Trọng tài Marc Goddard đã ngay lập tức phải tuyên bố dừng trận đấu ở giây thứ 29 để đội ngũ y tế vào cuộc. May mắn Graff không gặp tổn thương nghiêm trọng nào.

Về phần Diana, nữ võ sĩ trẻ ôm mặt xúc động sau thắng lợi lớn nhất sự nghiệp. "Cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ. Tôi đã làm được. Tôi cũng xin gửi lời tri ân tới những thành viên trong đội của tôi", Diana chia sẻ.

Với kết quả vừa qua, cô nàng đã nâng thành tích của mình lên thành 3 trận toàn thắng. Tên tuổi của Diana cũng được biết tới rộng rãi hơn với thêm 20 nghìn lượt theo dõi trên Instagram sau khi trận đấu khép lại.

Mỹ nhân làng võ ra mắt Bellator bằng chiến thắng ấn tượng chỉ sau 29 giây - Ảnh 3.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Diana