MV bài hát chủ đề của SEA Games 31 sẽ phát hành vào 20h tối nay 18/4

Rose , 09:25 18/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

MV ca khúc "Hãy tỏa sáng" (Let's Shine) được đầu tư hoành tráng sẽ chính thức ra mắt công chúng vào hôm nay.

Hãy Toả Sáng - Let's Shine - Bài hát chính thức SEA Games 31 (Trailer Version)

Ca khúc "Hãy tỏa sáng" (Let's Shine) được nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác khắc họa những con người  Việt Nam vượt khó khăn vươn tới đỉnh cao bằng đam mê và nghị lực phi thường. Ca khúc còn thể hiện tinh thần hữu nghị, thân thiện của nước chủ nhà Việt Nam với bạn bè quốc tế trong SEA Games 31. 

Ca sĩ Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Issac cùng rapper Đen Vâu sẽ góp giọng chính trong bài hát chủ đề SEA Games 31. Bài hát có cả tiếng Anh và tiếng Việt dành cho người hâm mộ nước nhà cũng như cộng đồng người yêu thể thao Đông Nam Á. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ về cảm hứng bài hát "Hãy tỏa sáng": "Đó là sự hân hoan và dồn nén sau một khoản thời gian tối tăm của đại dịch, cảm giác mong muốn được giao lưu với mọi người, được hoà mình vào bầu không khí của những lễ hội, SEA Games đến vào đúng lúc như thế và tôi viết với một cảm xúc trào dâng sẵn có trong tôi". 

MV ca khúc sẽ tái hiện những khoảnh khắc đáng nhớ của SEA Games 22 năm 2003 - kỳ SEA Games đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức, giúp người hâm mộ sống lại trong niềm vinh quang của sự kiện thể thao lịch sử. Sau phần tái hiện lịch sử, không khí SEA Games 31 ở Việt Nam sẽ dần mở ra, gợi niềm mong chờ, hứng thú với đại hội năm nay. 

Nữ hoàng Wushu Việt Nam Nguyễn Thúy Hiền - người rước đuốc trong Lễ Khai mạc SEA Games 22 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình- sẽ xuất hiện trong những đại cảnh hùng tráng cùng 50 vận động viên đại diện cho 40 môn thi đấu tại SEA Games 31.

MV "Hãy tỏa sáng" (Let's shine) được phát hành vào lúc 20 giờ tối nay, ngày 18/4/2022 trên các nền tảng truyền thông chính thức của SEA Games 31.

https://sport5.vn/mv-bai-hat-chu-de-cua-sea-games-31-se-phat-hanh-vao-20h-toi-nay-18-4-20220418094544692.htm