MU đăng bài "vô duyên" về Van de Beek, fan đòi "đuổi thẳng cổ" admin ngay lập tức

Trần Giang , 17:52 16/01/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Các trang mạng xã hội của MU hứng chịu "mưa gạch đá" vì đăng bài chúc mừng Van De Beek có trận đấu thứ 50 trong màu áo "Quỷ đỏ".

Sau trận Aston Villa 2-2 MU (vòng 22 Ngoại Hạng Anh), MU đăng tải hình ảnh với nội dung chúc mừng Van De Beek có lần ra sân thứ 50 trong màu áo đội chủ sân Old Trafford trên Twitter, Facebook và Instagram. Tất nhiên, đội ngũ truyền thông MU nhanh chóng bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ vì sự thô lỗ của mình. 

Bởi tiền vệ người Hà Lan từ trước đến nay thường xuyên bị "giam cầm" trên băng ghế dự bị của đội bóng thành Manchester dù Van De Beek luôn cho thấy sự nỗ lực của anh mỗi khi được thi đấu. 

Và việc MU chúc mừng ngôi sao mang áo số 34 vì anh có trận đấu thứ 50 cho "Quỷ đỏ" thể hiện sự máy móc trong cách làm truyền thông của câu lạc bộ này. 

MU đăng bài "vô duyên" về Van de Beek, fan đòi "đuổi thẳng cổ" admin ngay lập tức - Ảnh 1.

Bài chúc mừng khá vô duyên của MU

Trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều fan bày tỏ sự bất bình với bài đăng thiếu tinh tế của đội ngũ truyền thông MU. Họ nói:

- "Không hề phù hợp chút nào, quá thiếu tôn trọng! Đây giống như hành động xúc phạm Van De Beek. MU không xứng đáng với chàng trai này. Tôi cảm thấy xấu hổ về câu lạc bộ của mình".

- "MU đang cố gắng để chế nhạo Van De Beek đấy à? Nếu còn tôn trọng anh ấy, hãy để Van De Beek rời câu lạc bộ!".

- "Quản trị viên fanpage MU thật vô liêm sỉ! Tôi ghét cách đội bóng này đối xử với Van De Beek bởi nó là một sự ô nhục! Tôi cầu mong anh ấy sẽ tới một câu lạc bộ lớn nào đó và lập cú đúp vào lưới MU. Hãy để Van De Beek ra đi!". 

- "Quản trị viên fanpage MU nên đăng xuất khỏi tài khoản này, sau đó đi ngủ một giấc. Sau khi bạn tỉnh dậy, hãy suy nghĩ một cách thật nghiêm túc về những gì bạn đã làm và xin thôi việc đi!".

- "Van De Beek là cầu thủ bị MU coi thường nhất trong lịch sử đội bóng này". 

- "Đội ngũ truyền thông MU thật ngu ngốc! Ban lãnh đạo hãy cho họ nghỉ việc hết đi!".

- "Van De Beek nên kiện MU ra tòa".

- "MU nên sa thải Ralf Rangnick vì không biết dùng Van De Beek". 

Ngoài bị fan MU "ném đá" thậm tệ. Các anti-fan "Quỷ đỏ" cũng được dịp hả hê chế giễu Van De Beek cũng như đội ngũ truyền thông MU trong phần bình luận của bài đăng này. 

- "Chúc mừng Van De Beek có 10 phút thi đấu trong 50 lần ra sân ở màu áo MU".

- "Con số 50 trận đấu này là tính cả số lần được thi đấu trong các buổi tập và ở đội U23 à?".

- "Ồ! Tôi tưởng nếu tính bằng số phút thì Van De Beek chỉ mới có 2 lần ra sân cho MU?".

- "Vậy số lần ngồi dự bị là bao nhiêu?".

- "50 trận đấu hay 50 phút nhỉ? Tôi có đọc nhầm không?".

- "50 lần xuất hiện trên sân thi đấu? Vậy còn số lần ngồi dự bị là bao nhiêu? Sao MU không chúc mừng Van De Beek vì thành tích này nhỉ". 

- "MU cần phải công khai bằng chứng cho con số 50 trận đấu này. Vì tôi có thấy Van De Beek ra sân bao giờ đâu?".


Màn trình diễn của Van De Beek trong màu áo MU

https://sport5.vn/mu-dang-bai-chuc-mung-van-de-beek-ra-san-50-lan-fan-che-cach-doi-xu-nay-that-o-nhuc-2022011617491452.htm