MU chốt mua Antony với giá không tưởng

A Phi , 07:07 24/08/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Theo nhiều nguồn tin uy tín, MU đã chốt mua ngôi sao của Ajax, Antony với giá 94 triệu euro.

MU chốt mua Antony với giá không tưởng - Ảnh 1.

Antony đang nổi loạn gây sức ép với Ajax

Sau khi chiêu mộ thành công Casemiro, MU vẫn hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng. Quỷ đỏ đặt mục tiêu bổ sung thêm 1 thủ môn, 1 cầu thủ chạy cánh và 1 tiền đạo trước khi thị trường đóng cửa vào ngày 1/9 tới. Trong đó, cái tên hàng đầu mà họ nhắm đến là “tiểu Neymar” Antony của Ajax.

Hiện tại, MU đã đạt thỏa thuận cá nhân với Antony. Họ chỉ gặp vấn đề trong việc đàm phán với Ajax, bởi lẽ CLB Hà Lan không muốn mất thêm ngôi sao ở mùa hè này. Sau thời gian dài thương thảo không có kết quả, MU quyết định đưa ra đề nghị khiến Ajax không thể từ chối.

Cụ thể, theo nguồn tin uy tín của Brazil - O Globo, MU đã đặt giá 94 triệu euro hỏi mua Antony. Đây là con số cao hơn mong đợi ban đầu của Ajax (80 triệu euro). Quỷ đỏ muốn chiêu mộ ngôi sao Brazil ngay trong tuần này, qua đó tập trung vào các thương vụ khác.

Với mức giá này, Antony sẽ trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 lịch sử MU, chỉ sau Paul Pogba (105 triệu euro). Đây được xem là canh bạc lớn với Quỷ đỏ, bởi lẽ Antony mới chỉ tỏa sáng ở Ajax 2 mùa giải vừa qua.

Cùng thời điểm chốt vụ Antony, MU cũng theo đuổi thủ môn Kevin Trapp của Eintracht Frankfurt và tiền đạo Cody Gakpo của PSV. Cả hai cầu thủ này đều sẵn lòng chuyển đến Old Trafford và họ chỉ chờ đề nghị chính thức từ MU.

Phía Ajax miễn cưỡng bán Antony, nhưng họ hiểu rằng một đề nghị tương tự khó xuất hiện trong tương lai. Hiện tại, Ajax cũng bắt đầu tìm kiếm lựa chọn thay thế tiền đạo cánh 22 tuổi này. Cái tên lý tưởng nhất mà Ajax muốn có là người cũ Hakim Ziyech, người đang gây thất vọng tại Chelsea. Cách đây 2 năm, Ajax bán Ziyech cho Chelsea với giá 44 triệu euro, nhưng họ có thể mượn lại ngôi sao người Morocco với giá rẻ.