Mourinho sỉ nhục phóng viên trong phòng họp báo

HOÀNG ANH , 12:27 03/04/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Trước chuyến làm khách của AS Roma trên sân của Sampdoria, Mourinho có màn uy hiếp tinh thần với phóng viên.

Nhà báo Alessandro Austini gần đây chỉ trích Mourinho trên đài phát thanh Italy. "Người đặc biệt" ghim cái tên Alessandro Austini trong đầu và đợi cơ hội trả đũa. Hôm qua 2/4, tại buổi họp báo trước trận Sampdoria vs AS Roma, Mourinho mặt đối mặt Austini. Nhà cầm quân 58 tuổi không bỏ lỡ cơ hội trả thù.

Khi nghe xong câu hỏi của Austini, Mourinho tuyên bố ông chờ đợi 1 câu hỏi cứng rắn hơn và nói Austini đang run như cầy sấy. "Tôi mong đợi một câu hỏi gay gắt hơn, tiêu cực hơn và bạo lực hơn sau khi tôi nghe ông nói trên radio".

"Tôi không ngờ câu hỏi dễ dàng như vậy. Kết luận của tôi sau khi nghe đài phát thanh là ông hung hãn và bạo lực hơn nhiều nhưng khi đến đây và nhìn thấy tôi, ông đã tự bĩnh ra quần".

Mourinho sỉ nhục phóng viên trong phòng họp báo - Ảnh 1.

Mourinho thường xuyên mỉa mai phóng viên khi làm HLV AS Roma

Trước chuyến viếng thăm Sampdoria vào 23h hôm nay, Roma đang xếp thứ bảy tại Serie A với 51 điểm sau 30 trận. Họ bất bại 9 trận gần nhất trên sân khách ở Serie A (thắng 5 hoà 4). Lần gần nhất họ bất bại 10 trận liên tiếp trong một mùa giải là mùa 2015-16 (17 trận, dưới thời Luciano Spalletti).

Từ ngày về làm thuyền trưởng AS Roma, HLV Mourinho liên tục gây sự với phóng viên. Đầu tháng 12/2021, sau thất bại 0-3 trước Inter Milan, Mourinho miệt thị: "Công việc của các anh dễ hơn chúng tôi rất nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi kiếm được nhiều hơn".

Lùi lại tháng 11/2021, sau trận AS Roma thua Venezia với tỷ số 2-3, nhà báo Marco Juric đặt câu hỏi: "Đã 6 tháng kể từ ngày ông ký hợp đồng với Roma, ông có muốn thay đổi bất kỳ điều gì ông từng làm liên quan đến những lựa chọn, phát biểu, đề xuất không?".

Mourinho độp lại: "Buổi họp báo nào ông cũng có mặt ở đây, hoặc là ông rất thông minh nhưng muốn người ta nghĩ ông không thông minh, hoặc ông chả có tí thông minh nào cả. Tôi muốn nghĩ ông thông minh nhưng có vẻ ông thích làm theo cách của mình hơn". Sau đó, Mourinho đứng lên và rời khỏi phòng họp báo, đột ngột cắt đứt khoảng thời gian phỏng vấn.

Mourinho đáp trả ngoa ngoắt khi bị tiền bối hạ thấp trước derby thủ đô Rome

https://sport5.vn/mourinho-si-nhuc-phong-vien-trong-phong-hop-bao-20220403125325927.htm